Hồ Chí Minh Giao tiếp cởi mở sẽ là chìa khóa giúp bạn đến với thành công!

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 6/8/16.

Lượt xem: 37

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Bạn có đoán được những gì mà người đối điện đang muốn và quan tâm hay không? Thậm chí là với những người thân trong gia đình của mình, bạn có tự tin rằng bạn biết được hết sở thích, suy nghĩ và sự quan tâm của họ hay không? Bạn cho rằng họ thích thứ đó những thực tế không phải như vậy! Vì thế giả thuyết và đoán mò về người khác là hoàn toàn sai lầm, bạn phải giao tiếp cởi mở với mọi người bằng những câu hỏi trực tiếp để tránh sự hiểu lầm cũng như duy trì mối quan hệ tốt với mọi người.

  Cuộc sống của bạn là một cuộc phiêu lưu và để phát triển đúng hướng thì bạn phải giao tiếp với mọi người cũng như môi trường xung quanh, bạn không thể sống và thành công mà không giao tiếp với bất cứ ai, điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn, thậm chí nó còn kéo sự nghiệp của bạn đi xuống. Hãy học cách giao tiếp cởi mở bằng vị trí của một nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland.
  [​IMG]
  Nhân viên kinh doanh bất động sản là một công việc lý tưởng để bạn có thể học hỏi và rèn luyện khả năng giao tiếp vì bạn phải gặp gỡ khách hàng, là cầu nối giúp khách hàng hoàn thành những giao dịch bất động sản, nên bạn có nhiều cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng. Công ty CP BDS Saigon Newland là môi trường làm việc vừa chuyên nghiệp vừa có uy tín trên 10 năm, khi làm việc tại đây bạn sẽ được hỗ trợ mọi mặt để có thể phát triển tốt nhất, đội ngũ nhân viên của công ty khá trẻ nhưng lại giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm từ những người đi trước.

  Công việc kinh doanh bất động sản là lựa chọn lý tưởng cho bạn được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, bên cạnh đó Saigon Newland có mức hoa hồng cao nhất trong tất cả những sàn giao dịch trong trung tâm thành phố, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn ngay.