Giãn tĩnh mạch tinh khiến phái mạnh vô sinh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 2/2/16.

Lượt xem: 63

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Một gãy xương sọ là bất kỳ nghỉ trong xương sọ, chữa trị u nang buồng trứng còn được gọi là hộp sọ. Có rất nhiều loại gãy xương sọ, nhưng chỉ có một nguyên nhân chính: một tác động hay một cú đánh vào đầu đó là đủ mạnh để phá vỡ xương. Chấn thương của não cũng có thể đi cùng với gãy xương, nhưng đó không phải luôn luôn như vậy.

  Một vết nứt không phải là luôn luôn dễ dàng để xem. Tuy nhiên, các triệu chứng có thể chỉ ra một gãy xương bao gồm:
  sưng và đau xung quanh khu vực ảnh hưởng
  bầm tím trên khuôn mặt
  chảy máu từ mũi hoặc tai
  Điều trị tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết nứt. thuốc giảm đau có thể là điều trị duy nhất cần thiết trong gãy xương nhẹ, trong khi phẫu thuật thần kinh có thể được yêu cầu cho chấn thương nghiêm trọng hơn.
  Các loại Skull Gãy xương
  Các loại gãy xương sọ phụ thuộc vào lực lượng của cú đánh, vị trí của các tác động trên hộp sọ, và hình dạng của các tác động làm đối tượng với người đứng đầu. Một đối tượng pointier có nhiều khả năng thâm nhập vào các hộp sọ hơn một bề mặt cứng, chẳng hạn như mặt đất. Các loại gãy xương dẫn đến mức độ của chấn thương và chấn thương khác nhau.
  gãy kín
  Với một gãy xương kín, cũng được gọi là gãy xương đơn giản, da bao gồm các khu vực đứt gãy không bị hỏng hoặc cắt.
  mở gãy
  Còn được gọi là gãy xương hợp chất, gãy hở xảy ra khi da bị phá vỡ và xương nổi lên.
  gãy chán nản
  Điều này đề cập đến một gãy xương gây ra hộp sọ để thụt hoặc mở rộng vào khoang não.
  Bón lót gãy
  Một gãy xương cơ bản xảy ra trong sàn của hộp sọ: các khu vực xung quanh mắt, tai, mũi, hoặc quay trở lại, gần cột sống.
  Ngoài các loại trên, gãy xương cũng có thể phân loại như sau:
  tuyến tính (trong một đường thẳng)
  greenstick (không đầy đủ)
  vụn (chia thành ba hoặc nhiều phần)
  Nguyên nhân của Skull Gãy xương
  Một gãy xương sọ xảy ra khi một lực lượng đủ mạnh để phá vỡ xương chạm vào hộp sọ. Bất kỳ loại tác động đến người đứng đầu có thể gây ra một vết nứt sọ, kể cả bị đánh bằng một đối tượng, rơi xuống và chạm mặt đất, bị thương vào đầu trong một tai nạn xe hơi, hoặc bất kỳ loại hình khác của chấn thương. chữa trị viêm vùng chậu Các triệu chứng của Skull Gãy xương

  Trong một số trường hợp, như trong một gãy xương mở hoặc chán nản, nó có thể dễ dàng nhận thấy rằng hộp sọ là bị hỏng. Đôi khi, mặc dù, gãy xương là không rõ ràng.
  các triệu chứng nghiêm trọng của một gãy xương sọ bao gồm:
  chảy máu từ vết thương do chấn thương, gần vị trí của chấn thương, hoặc xung quanh mắt, tai, mũi
  bầm tím quanh chỗ chấn thương, dưới mắt, hoặc sau tai
  đau dữ dội ở chỗ chấn thương
  sưng tại chỗ chấn thương
  đỏ hoặc ấm tại chỗ chấn thương
  các triệu chứng ít nghiêm trọng, hoặc những người có thể không nhất thiết phải xuất hiện có liên quan đến một gãy xương sọ, có thể bao gồm:
  đau đầu
  buồn nôn
  nôn
  mờ mắt
  bồn chồn
  cáu gắt
  mất thăng bằng
  đau cổ
  học sinh không phản ứng với ánh sáng
  nhầm lẫn
  buồn ngủ quá mức
  ngất xỉu
  Chẩn đoán của Skull Gãy xương
  Một bác sĩ có thể chẩn đoán là gãy xương bằng cách thực hiện một cuộc kiểm tra thể chất của người đứng đầu. Tuy nhiên, nó là hữu ích để chẩn đoán mức độ và tính chất chính xác của những thiệt hại, mà đòi hỏi nhiều công cụ chẩn đoán chính xác.
  Các bác sĩ có thể sử dụng kỹ thuật hình ảnh khác nhau để có được một bức tranh rõ ràng hơn về các loại gãy xương mà bạn có và như thế nào đến nay nó kéo dài. X-quang và chụp cộng hưởng từ (MRI) là phương pháp điển hình cho chụp ảnh cơ thể và có thể giúp chẩn đoán gãy xương sọ. Một tia X thâm nhập các mô mềm và cung cấp một hình ảnh của xương. An MRI tạo ra một hình ảnh của xương và mô mềm, cho phép bác sĩ nhìn thấy cả gãy xương sọ và não.
  Các công cụ phổ biến nhất được sử dụng là chụp cắt lớp vi tính scan (CT hay CAT scan. Kỹ thuật này thường được cung cấp hình ảnh rõ nét của các đứt gãy và bất kỳ thiệt hại cho não vì nó tạo ra một hình ảnh 3-D.
  Điều trị gãy xương sọ
  Quá trình điều trị gãy xương sọ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một bác sĩ sẽ xem xét độ tuổi của người đó, sức khỏe, và lịch sử y tế, cũng như các loại gãy xương, mức độ nghiêm trọng của nó, và bất kỳ kết quả chấn thương não.
  Trong một số trường hợp, chẳng hạn như trong gãy xương sọ đáy, thuốc để kiểm soát cơn đau có thể được tất cả các nhu cầu của bệnh nhân. Hộp sọ sẽ tự lành trong đa số các trường hợp. Tuy nhiên, một gãy xương cơ bản có thể cần phải phẫu thuật nếu nó dẫn đến rò rỉ quá nhiều dịch não tủy từ mũi và tai. Chữa trị giãn tĩnh mạch thừng tinh Phẫu thuật là thường xuyên hơn một khóa học cần thiết của việc điều trị gãy xương sọ chán nản. Nếu trầm cảm là đủ nặng, phẫu thuật có thể cần thiết để sửa chữa nó. Phẫu thuật cũng có thể cần thiết nếu trầm cảm gây áp lực lên não hoặc nếu có rò rỉ dịch não tủy.

  Phòng chống Skull Gãy xương

  gãy xương sọ thường có thể được ngăn chặn. Đeo mũ bảo vệ đầu khi đi xe đạp hoặc tham gia vào các môn thể thao khác, trong đó chấn thương đầu là có thể, chẳng hạn như bóng đá và leo núi đá, có thể ngăn ngừa gãy xương sọ.