1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể gây vô sinh ở nam giới

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 2/2/16.

Lượt xem: 79

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Cực kỳ kinh dài có thể dẫn đến hôn mê hoặc tử vong.điều trị u nang buồng trứng Động kinh cũng có thể dẫn đến thương tích, như té ngã hoặc chấn thương cơ thể nếu co giật có liên quan. Vì lý do này, điều quan trọng đối với những người bệnh động kinh để mặc một nhận dạng y tế giúp nhân viên cấp cứu xác định người đó là.

  Một người kinh nghiệm kinh cũng nên thông báo cho bạn bè và gia đình như thế nào để chăm sóc cho người đó trong khi một cơn động kinh xảy ra. Điều này bao gồm việc thực hiện các bước để giảm nguy cơ chấn thương như cách đỡ đầu của bạn, nới lỏng quần áo chật, và biến bạn về phía bạn nếu bị ói mửa.
  Làm thế nào có co giật chẩn đoán?
  Bác sĩ có thể có một thời gian khó chẩn đoán loại cơn động kinh. Bác sĩ có thể đề nghị nhiều xét nghiệm để chẩn đoán chính xác cơn co giật để đảm bảo khuyến nghị điều trị sẽ có hiệu quả.
  Bác sĩ sẽ xem xét lịch sử y tế đầy đủ của bạn và các sự kiện dẫn đến việc bắt giữ. Ví dụ, điều kiện như chứng đau nửa đầu, rối loạn giấc ngủ, và căng thẳng tâm lý cực đoan có thể gây ra các triệu chứng co giật giống như.
  Các xét nghiệm có thể giúp đỡ để tiếp tục trừ các điều kiện khác có thể gây co giật giống. Bao gồm các:điều trị viêm vùng chậu xét nghiệm máu để kiểm tra sự mất cân bằng điện giải

  tủy sống để loại trừ nhiễm trùng
  sàng lọc độc tố để kiểm tra ma túy, chất độc, hoặc độc tố
  Một ghi điện hoặc kiểm tra điện não đồ có thể giúp bác sĩ chẩn đoán một cơn động kinh. Những xét nghiệm này đo sóng não của bạn. Xem các sóng não trong một cơn động kinh có thể giúp bác sĩ chẩn đoán các loại thu giữ.
  Quét ảnh như CT scan hoặc MRI quét cũng có thể giúp đỡ bằng cách cung cấp một bức tranh rõ ràng của bộ não, cho phép bác sĩ của bạn để xem bất kỳ bất thường như chảy máu bị nghẽn hoặc khối u.
  Làm thế nào Sản Condition Được phát minh?
  Trong nhiều trường hợp, một cơn co giật không thể được ngăn chặn. Tuy nhiên, việc duy trì một lối sống lành mạnh có thể cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất trong việc giảm nguy cơ của bạn. Điều này bao gồm việc ngủ nhiều, ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và thường xuyên.
  Tham gia vào các kỹ thuật giảm stress có thể giúp làm giảm co giật. Bạn cũng nên hạn chế dùng thuốc bất hợp pháp.
  Nếu bạn đang dùng thuốc trị động kinh hoặc điều kiện y tế khác, hãy chắc chắn để đưa họ theo chỉ để ngăn ngừa cơn động kinh.
  Làm thế nào là Điều kiện xử lý?
  Khu vực xung quanh một người nên được xóa trong một cơn co giật để ngăn ngừa chấn thương có thể. Các người nên được đặt trên mặt mình hoặc với người đứng đầu đệm.
  Ở lại với những phản ứng và người liên lạc khẩn cấp càng sớm càng tốt nếu các cơn co giật kéo dài hơn 2-5 phút, nếu người đó không đánh thức sau khi bắt giữ, hoặc nếu anh ta hoặc cô trải nghiệm co giật lặp lại.
  Phương pháp điều trị co giật thay đổi tùy theo nguyên nhân của cơn động kinh. Bằng cách xử lý các nguyên nhân gây ra các cơn co giật, bạn có thể ngăn chặn cơn động kinh trong tương lai xảy ra.
  Nếu những cơn co giật là do bệnh động kinh, điều trị bao gồm:
  thuốc Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh phẫu thuật để sửa chữa bất thường não
  kích thích thần kinh
  chế độ ăn uống đặc biệt, được gọi là một chế độ ăn ketogenic
  Với điều trị thường xuyên, những người có bệnh động kinh có thể bị giảm hoặc chấm dứt các triệu chứng co giật.
Similar Threads: giãn tĩnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Tìm hiểu nhận biết giãn tĩnh mạch thừng tinh 27/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Thưa bác sĩ nguyên nhân dẫn đến giãn tĩnh mạch thừng tinh 26/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Dấu hiệu ở chứng bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh 25/8/16
Mua Bán Tổng Hợp giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 1 18/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Nguyên nhân và nhận biết giãn tĩnh mạch thừng tinh 9/8/16