Toàn Quốc giàn phơi thông minh hòa phát thật đơn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tungabb, 1/6/16.

Lượt xem: 28

 1. tungabb

  tungabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày xưa không có mua giàn phơi quần áo thông minh ở đâu, nếu có thì nó cũng thật không phổ biến và đắt đỏ so với số tiền họ cực khổ làm ra. Nổi khổ lớn nhất của người dân chúng ta là phơi quần áo cho gia đình, từ không gian sinh hoạt chung cư, dân cư, vỉa hè .v.v…. họ đều có thể tận dụng chúng để phơi quần áo. Quần áo được phơi một cách mất thẩm mỹ mỹ quan

  Từ xa, các bạn có thể nhìn thấy được mặt tiền của chung cư đã thành mặt tiền phơi đủ loại quần áo .v.v… trong rất xấu, phản cảm, không được văn minh, làm mất thẩm mỹ vẽ đẹp mỹ quan xung quanh.

  Những nơi có thời tiết với độ ẩm cao sẽ làm cho quần áo không khô mà ngược lại nhiều khi còn làm cho quần áo càng ẩm thêm nữa. Cho dù bạn có sấy gió, sấy nhiệt độ, sấy kho, vắt .v.v.. thì quần áo vẫn ngoan cố nhất định không chịu.

  Bất cứ nơi đâu có thể phơi đươc quần áo, đồ dùng gia đình là người dân chúng tôi đều tận dụng mọi không gian để phơi quần áo như lan can cầu thang nhà, khu tâp thể.v.v… Một vài khổ chủ có ý tứ thì chỉ phơi những loại quần áo chính chuyên, lịch sự, còn ngược lại thì ….

  Và đây nữa, giàn phơi thông minh giá rẻ bằng dây cable

  Còn ở ngay dưới tầng 1 của các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, nơi mà mặt tiền là một vỉa hè thông thoáng, rộng rãi thì các chủ nhà của các căn hộ, ngôi nhà này không ngần ngại phơi tất tần tật từ khăn lau tay, lau mặt tay cho đến đồ lót… Và những người đi bộ nếu không muốn phải cúi đầu dưới những đồ nội y này thì buộc họ phải đi xuống lòng lề đường -> khả năng xảy ra tay nạn giao thông cao. Khi hỏi thì được câu trả lời từ chủ nhà, chủ căn hộ rằng:” Cửa nhà tôi, sân của tôi, quần áo của gia đình tôi, tôi muốn phơi cho nào là quyền của tôi, cấm được tôi afh ?!”

  Qúy khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống giàn phơi quần áo ngoài trời vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ: Nhà số 3 ngõ 394 đường Mỹ Đình Từ Liêm Hà Nội
  Điện thoại: 0485.826.888 – 0485.828.666
  Email: nguoibanhang086@gmail.com
  Website: gianphoithongminhhoaphat.com