1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giàn phơi thông minh hiện nay có thể lắp trên mái tôn được không?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongabb, 17/5/16.

Lượt xem: 57

 1. hongabb

  hongabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều trường hợp bên trên ban công là mái tôn, trước là song sắt chắc chắn nhưng cũng có trường hợp bên trên ban công là mái tôn nhưng phía trước lại là lưới an toàn, vì vậy tùy từng trường hợp mà sẽ có cách xử lý cho phù hợp.

  Giàn phơi đồ thông minh
  thường được lắp đặt ở vị trí trên cao, đòi hỏi độ chắc chắn để đảm bảo giàn phơi hoạt động tốt và không bị tuột hay sập. Chính vì thế vị trí trần bê tông là vị trí lắp đặt thích hợp nhất hiện nay, vừa đơn giản và nhanh gọn. Tuy nhiên đối với trần mái tôn hay trần thạch cao, có độ chắc kém hơn so với trần bê tông nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể lắp đặt được một bộ giàn phơi như đúng ý, có khác chỉ là ở chỗ sẽ kiêm thêm một số công đoạn hơn so với cách lắp ở trần bê tông.

  [​IMG]

  Vì việc lắp đặt giàn phơi thông minh ở trần mái tôn sẽ khác với lắp trên trần bê tông, do vậy khâu lắp đặt phải tỉ mỉ hơn nhiều. Vì thế bạn nên nhờ đến thợ hoặc nhân viên kỹ thuật ở địa chỉ mà bạn mua giàn phơi đến để khảo sát và đo đạc cụ thể về vị trí bạn cần lắp đặt.

  [​IMG]

  Nếu như vị trí ban công có phía trên là trần mái tôn, trước ban công là song sắt an toàn thì chỉ cần đo đạc diện tích và chế thanh sắt phù hợp, lấy 2 điểm tựa là song sắt và tường rồi bắt vít bộ giàn phơi thông minh lên thanh sắt. Còn nếu như bên trên là mái tôn và phía trước ban công là lưới an toàn thì bạn chỉ cần chế thanh sắt kiểu khác là được. Sau đó tiến hành lắp đặt bình thường như đối với giàn phơi gắn trần bê tông.

  Hy vọng với những thông tin trên đây, hộ gia đình nào mà có diện tích phơi đồ là trần mái tôn có thể yên tâm và thoải mái hơn khi lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh cho gia đình mình.
Similar Threads: Giàn phơi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Tư vấn lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội Thứ hai lúc 09:49
Mua Bán Tổng Hợp Mẹo giúp làm sạch giàn phơi thông minh 24/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Giàn phơi nào bán chạy nhất hiện nay? 18/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 26/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Giàn phơi thông minh Smartlife có điểm gì đặc biệt 18/6/16