Toàn Quốc Gian hàng Datalogic 3619 trưng bày các công nghệ giải pháp mới nhất

Thảo luận trong 'Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính' bắt đầu bởi globalvision, 27/5/16.

Lượt xem: 47

 1. globalvision

  globalvision Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/11/12
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Datalogic, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong dữ liệu tự động chụp và thị trường tự động hóa công nghiệp, và nhà sản xuất đẳng cấp thế giới của người đọc mã vạch, máy tính di động, cảm biến để phát hiện, đo lường và an toàn, hệ thống quan sát và thiết bị laser đánh dấu sẽ xem trước sản phẩm mới thú vị và công nghệ trong NRF 2016 tại gian hàng Datalogic 3619.

  Triển lãm NRF ""bán lẻ của Big Show 2016"" sẽ diễn ra ngày 17-ngày 19 tháng 1 tại Trung tâm Javits ở New York. Đây là một sự kiện lớn nhằm giới thiệu các giải pháp thiết bị mới nhất của hãng. Những người tham dự từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội để xem trước sản phẩm Datalogic mới trước ngày ra mắt năm 2016 của họ. Đây là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp bán lẻ.

  "Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ cơ hội để giới thiệu công nghệ và giải pháp mới của chúng tôi và NRF là một địa điểm lý tưởng cho chúng tôi để đáp ứng với khách hàng toàn cầu của chúng tôi." Tiểu bang Pietro Todescato, Giám đốc điều hành của Datalogic ADC, "Chúng tôi sẽ xem trước công nghệ với ngày phát hành vào năm 2016 để các nhà bán lẻ xem xét dự án công nghệ sẽ muốn trải nghiệm những sản phẩm đầu tay tại triển lãm.""

  Gian hàng Datalogic 3619 trưng bày các công nghệ giải pháp mới nhất cho năm 2016. Nhiều giải pháp từ công nghệ của Datalogic được nhiều người ưa chuộng được trưng bày như máy đọc mã vạch, máy kiểm kho di động, công nghệ RIFD...:

  Thiết bị kiểm kho PDA DL-Axist nhỏ đẹp, hệ điều hành Android dựa trên máy tính cầm tay với đầy đủ cảm ứng 5inch màn hình HD và 2D tiên tiến đó hoàn hảo cho các giải pháp bán hàng, quản lý kho hiện nay. Với thiết kế vỏ cao su và mặt kính Gorilla Glass 3 rất bền chắc cho thiệt bị. DL-Axist PDA bao gồm công nghệ Datalogic SoftSpot, một người sử dụng định nghĩa 'nổi cò mềm "" đó thúc đẩy màn hình cảm ứng lớn cho bạn trải nghiệm chụp dữ liệu mới. Các tính năng khác của PDA này là một vùng phủ sóng WiFi Superior qua 'Green Spot' công nghệ MIMO technolog yand Datalogic cấp bằng sáng chế cho phản hồi đọc tốt.

  [​IMG]

  Giải pháp RFID - Datalogic giới thiệu các giải pháp đọc RFID hoàn hảo cho các ứng dụng thương mại quản lý kho, giao vận, kiểm soát tài liệu.

  May doc ma vach Datalogic DBT6400 - Một sáng tạo, máy quét Bluetooth® không dây bỏ túi đó là lý tưởng cho kết nối với máy tính bảng cung cấp thực hiện dễ dàng thu thập dữ liệu trên các thiết bị truyền thống hoặc phần cứng di động POS. Tương thích với Android®, Apple® iOS và Windows Mobile® các thiết bị, máy quét nhỏ gọn này đọc mã vạch 1D / 2D cho độ phản hồi tốt trên các thiết bị di động cá nhân.

  Máy tính cảm ứng di động Joya ™ - phiên bản cầm tay dạng súng, thuận tiện cho mọi thao tác quản lý bán lẻ. Sạc không dây, Datalogic SoftSpot 'nổi cò mềm', trong cửa hàng vị trí địa lý và Datalogic 'Green Spot' công nghệ chỉ là một vài trong số các tính năng thú vị. Các ứng dụng của người tiêu dùng như tự mua sắm, Queue-busting và quà tặng Registry có thể cùng tồn tại với các ứng dụng hoạt động như bổ sung hạn sử dụng, hàng tồn kho, trầm nhãn hiệu, kiểm tra giá và nhiều hơn nữa.

  Như mọi khi các quản lý điều hành và giám đốc Datalogic sẽ có mặt để cùng mọi người taho3 luận về các giải pháp mới nhất.


  Liên lạc với đại diện Datalogic địa phương của bạn để sắp xếp các cuộc họp và có thêm thông tin.
  CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU (GLOBAL VISION)
  Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (84-8) 3818 1866 - (84-8) 3818 1972 - (84-8) 3868 0104
  Fax: (84-8) 3868 0105 - sales@globalvision.com.vn
Similar Threads: Gian hàng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Sửa máy tính đức giang long biên 26/3/14
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Phân Phối Bộ Lưu Điện UPS Santak Chính Hãng Giá Rẻ 6/10/16
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Phân phối máy quét mã vạch 1D và 2D chính hãng 12/9/16
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Máy in hóa đơn TSP100 143IIU tăng hiệu quả bán hàng 10/9/16
Máy tính để bàn, Và Các Thiết Bị Máy Tính Các mặt hàng tản nhiệt nước tại Gaming House 30/8/16