1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

giảm nguy cơ nhiễm trùng khi lấy mỡ mí mắt

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 5/8/15.

Lượt xem: 67

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhân viên y tế và những Lấy mỡ Mí Mắt người sống trong cùng một ngôi nhà như những người bị bệnh cúm gia cầm cũng có thể có nguy cơ nhiễm khuẩn cao hơn.

  Virus cúm gia cầm có thể sống trong môi trường trong thời gian dài. Nhiễm trùng có thể lây lan chỉ bằng cách chạm vào các bề mặt mà có virus nào. Chim người bị nhiễm cúm có thể cho ra virus trong phân và nước bọt cho miễn là 10 ngày.

  Các triệu chứng

  Các triệu chứng của bệnh cúm gia cầm ở người phụ thuộc vào chủng của virus.

  Virus cúm gia cầm ở người gây ra các triệu chứng giống như cúm điển hình, chẳng hạn như:

  Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã tiếp xúc với virus, gọi nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi chuyến thăm của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho các nhân viên một cơ hội để thực hiện các bước để bảo vệ bản thân và các bệnh nhân khác trong chuyến thăm văn phòng của bạn.

  Có những thử nghiệm cho bệnh cúm gia cầm, nhưng họ không phải là phổ biến rộng rãi. Một loại xét nghiệm có thể cho kết quả trong khoảng 4 giờ.

  Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn cũng có thể làm các xét nghiệm sau đây:

  Nghe tim thai (để phát hiện hơi thở bất thường âm thanh)

  Ngực x-ray

  Mũi họng phát hiện virus bằng phản ứng chuỗi polymerase phiên mã ngược-(RT-PCR)

  Văn hóa mũi họng

  Họng phát hiện virus bằng RT-PCR

  Khác biệt giữa các tế bào máu trắng

  Các xét nghiệm khác có thể được thực hiện để nhìn vào trái tim, thận, gan và đang làm việc tốt như thế nào.

  Điều trị

  Điều trị khác nhau dựa trên các triệu chứng của bạn.

  Nói chung, điều trị bằng các thuốc oseltamivir kháng virus (Tamiflu) hoặc zanamivir (Relenza) có thể làm cho bệnh Lấy mỡ Mí Mắt nặng hơn. Bạn cần bắt đầu uống thuốc trong vòng 48 giờ sau khi các triệu chứng bắt đầu cho nó để làm việc.

  Oseltamivir cũng có thể được quy định cho những người sống trong những người cùng nhà với bệnh cúm gia cầm. Điều này có thể ngăn cản họ nhận được các bệnh tật.

  Các virus gây bệnh cúm gia cầm của con người là khả năng kháng các loại thuốc amantadine và rimantadine kháng virus. Những loại thuốc này không nên được sử dụng trong trường hợp của một ổ dịch H5N1 xảy ra.

  Những người bị nhiễm trùng nặng có thể cần phải được đặt trên một máy thở. Những người bị nhiễm virus cũng cần được lưu giữ riêng biệt từ những người không nhiễm HIV.

  Các nhà cung cấp chăm sóc y tế khuyến cáo rằng những người nhận được một cúm (flu) đá. Điều này có thể cắt giảm các cơ hội mà các vi rút cúm gia cầm sẽ kết hợp với một vi-rút cúm ở người. Điều này có thể tạo ra một loại virus mới có thể dễ dàng lây lan.

  Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã thông qua một vắc-xin bảo vệ con người khỏi bệnh cúm gia cầm. Vắc-xin này có thể được sử dụng nếu virus H5N1 hiện nay bắt đầu lây lan giữa người với người. Mỹ phủ Liên bang giữ một kho dự trữ vắc-xin H5N1.

  Outlook (Tiên lượng)

  Triển vọng phụ thuộc vào loại vi-rút cúm gia cầm và làm thế nào xấu là viêm. Bệnh có thể gây tử vong.

  Gọi nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn có các triệu chứng giống như cúm trong vòng 10 ngày kể từ ngày xử lý chim bị nhiễm bệnh hoặc đang ở một khu vực có ổ dịch cúm gia cầm đã biết.

  Phòng ngừa

  Tại thời điểm này, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) không khuyến cáo chống lại du lịch đến các nước bị ảnh hưởng bởi dịch cúm gia cầm.

  Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh làm cho các khuyến nghị sau đây.

  Như một biện pháp phòng ngừa chung:

  Tránh các loài chim hoang dã và xem chúng chỉ từ một khoảng cách.

  Tránh chạm vào chim bị bệnh và bề mặt có thể được bao gồm trong phân của chúng.

  Sử dụng quần áo và thở đặc biệt mặt nạ bảo hộ nếu bạn làm việc với các loài chim hoặc nếu bạn đi vào các tòa nhà với gia cầm bị bệnh hoặc chết, phân, hay xả rác từ gia cầm nhiễm bệnh.

  Nếu bạn đã có tiếp xúc với gia cầm nhiễm bệnh, theo dõi các dấu hiệu nhiễm trùng. Nếu bạn làm nhiễm, cho bác sĩ của bạn.

  Tránh thịt chưa nấu chín hoặc chưa Lấy mỡ Mí Mắt nấu chín. Điều này làm giảm nguy cơ nhiễm cúm gia cầm và các bệnh do thực phẩm khác.

  Nếu đi du lịch đến các quốc gia khác:

  Tránh lần để sống chim thị trường và các trang trại chăn nuôi gia cầm.
Similar Threads: giảm nguy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh 8 nguyên tắc giúp bạn giảm cân nhanh nhưng vẫn khỏe mạnh 28/9/16
Trò chuyện linh tinh Làm gì để giảm nguy cơ thua cờ bạc trực tuyến? 20/9/16
Trò chuyện linh tinh Giảm cân nhanh với 4 nguyên liệu sau 17/8/16
Trò chuyện linh tinh Những nguyên nhân làm giảm ham muốn của nam giới 13/8/16
Trò chuyện linh tinh Cà phê nguyên chất từ hạt giúp giảm cân hiệu quả 11/3/16