1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giảm gía design, khi đặt may áo thun tại công ty may gia công Quận 11

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi huydung03, 30/8/16.

Lượt xem: 19

 1. huydung03

  huydung03 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  190
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cần đánh giá rủi ro giữa chế độ đãi ngộ và lương bổng cũng tương tự như nguồn hàng phải có sự cân bằng chất lượng nhất.mức lương chủ yếu của người làm việc Hầu hết rất thấp.

  - Pháp lý, chính sách:ra đời công ty bảo đảm mọi chính sách cho người lao động theo Luật lao động,nếu không cũng chẳng sao vì mình đang làm xưởng may nhỏ với nhân lực ít và không chuyên nghiệp..
  - Nhà xưởng : Thuê mặt bằng đặt khoảng 20 máy 1 Kim, cùng bàn cắt và các máy Kansai, Vắt khổ, Khuy nút khác,bàn ủi,kho bãi
  Bộ phận quản lý và công nghệ: tuyển người làm việc quản lý đã có trải nghiệm đi làm hoặc tuyển mới, nếu có từng trải có thể tự quản lý.Mức độ ổn định không cao do ngộ ra của đối tượng lao động này không cao và có nhiều nhà sản xuất tuyển người làm việc nên họ có thể nhảy việc bất kỳ lúc nào.
  máy móc, trang bị: theo như mình đã khảo sát đối tượng trang thiết bị có nhiều loại và giá bán cũng như vậy, không biết dùng cái nào cho tương thích như máy 1 Kim hay phải dùng loại máy điện tử, rồi máy ép keo, nồi hơi, cuốn sườn, cuốn nách....Nếu muốn giữ được chi phí bạn có thể mua máy đã qua sử dụng hay các loại máy rẻ tiền hơn.
  Nguồn hàng: có khả năng nhận hàng gia công từ các tập đoàn về tự design cắt may .Hoặc các hàng của các shop,bỏ mối,các nhà sản xuất thương mại thời trang.

  so với nơi giao dịch fashion việc mở một xưởng may fashion với một nhãn hiệu riêng cực kỳ cần chú trọng đối với nhiều người muốn sản xuất và buôn bán thời trang.đặc biệt là nơi giao dịch TP.HCM nơi hội tụ nhiều nhân tố thời cơ, là thị trường béo bở cho các nhà bỏ ra. xưởng may áo thun hcm
  [​IMG]
  Thông qua page này, xưởng may đặc điểm khác biệt niềm nở về nguồn lực bán buôn và cơ sở vật chất trong chuyển động chế tạo mua bán của bạn.trang viết này.Ngay chính bản thân mình khi khởi đầu vào ngành này cũng đã gặp vô số chặt chẽ và bở ngở.Đây chỉ là những kinh nghiệm mua bán của riêng bản thân mình đúc kết mong muốn chia sẻ lại có người dùng giúp các bạn nắm vững nơi giao dịch hơn và tránh được định đoạt những sai lầm.

  Hai Rủi Ro Trọng Tâm Cần Lưu Ý Là Nguồn Hàng Và Nhân Công:

  Nguồn hàng đóng địa vị quan trọng trong việc duy trì sáng chế và xuất hiện xưởng may.thành phẩm phải cần đảm bảo luôn luôn liên tục để tránh lãng phí tài Lý do công cho xưởng may thời điểm đó đem về nhiều doanh thu và lợi nhuận cao. trái lại nếu nguồn hàng không có cung cấp liên tục sẽ gây được rất nhiều tổn thất về thời gian tiền của, lãng phí nguồn lao động chẳng hạn như giờ đi làm, máy móc thiết bị, hủy bỏ đơn hàng….Suy ra lúc đó có thể thấy rằng dù bạn làm bên lãnh vực nghề nghiệp gì thì ranh giới giữa chế tạo và buôn bán toàn bộ khác biệt . công ty may áo thun đồng phuc

  *Nhân lực phải đảm bảo nhân tố chiều sâu kỹ thuật và không thay đổi để phát triển lâu dài cho xưởng may.Trên nơi giao dịch ngày nay các nhà sản xuất, xưởng may mở ra cạnh tranh với số lượng lớn nên thu hút nguồn nhân lực.đặc điểm khác biệt các công ty ngoại quốc hoặc có vốn đầu tư nước ngoài các công ty lớn có chính sách đãi ngộ tốt với công nhân so với các xưởng may vừa và nhỏ.Vì vậy trước lúc tuyển dụng hãng sản xuất cần toan tính kĩ càng bậc lương thích hợp và các chính sách đãi ngộ thu hút cho người lao động .

  Nguồn: ttnn.com.vn/cong-ty-may-dong-phuc-ao-thun-re-dep-voi-chat-luong-cao-cap-tai-tphcm/

  XƯỞNG MAY TATUN

  Hotline: 090.234.1151 (Gặp Dũng)
  Địa chỉ: Số 9 Lê Minh Xuân, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Website: tatun.vn/
Similar Threads: Giảm gía
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang - Phụ Kiện cảnh báo : Gọt mặt có đau không và cách giảm đau hiệu quả. 8/12/16
Thời Trang - Phụ Kiện Váy ngủ gợi cảm siêu mỏng giảm giá sốc 22/9/16
Thời Trang - Phụ Kiện Amejolie Collagen làm đẹp da giảm rụng tóc 7/7/16
Thời Trang - Phụ Kiện Kem dưỡng trắng toàn thân Clarinss - giảm đến 70% 14/11/15
Thời Trang - Phụ Kiện giảm mụn hiệu quả nhờ một số phương pháp đơn giản 26/8/15