Toàn Quốc giải quyết hư hỏng liên quan bộ đếm thời gian

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 6/10/15.

Lượt xem: 89

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bộ đếm thời gian nhô lên được sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân gắn vào trục bộ đếm thời gian và sẽ biến khi bộ đếm thời gian tiến bộ thông qua một chu kỳ. Các nhô lên bộ đếm thời gian cũng có thể được sử dụng để bắt đầu chu kỳ bằng cách kéo ra trên nhô lên mà kích hoạt một chuyển đổi bên trong bộ đếm thời gian.

  Điều này sẽ làm cho nó khó khăn để bật bộ đếm thời gian chu kỳ mong muốn, và cũng sẽ gây ra quay số để không bật với trục bộ đếm thời gian như chu kỳ tiến bộ.Trước khi thay thế các bộ đếm thời gian nhô lên hoặc quay số bạn đầu tiên nên loại bỏ sức mạnh để các thiết bị để bạn không vô tình bắt đầu máy giặt, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên.

  Một số mô hình yêu cầu rằng bạn loại bỏ một nắp ở giữa của nhô lên để truy cập vào một clip duy trì để tách các nhô lên và quay số, trong khi những người khác yêu cầu bạn truy cập vào mặt sau của cơ thể bộ đếm thời gian để rút lui một trục duy trì nhô lên ở nơi an toàn.

  Nếu máy giặt của bạn quầy hàng ở phần cuối của các phần rửa hoặc rửa của chu kỳ, bạn nên kiểm tra xem nếu máy bơm cống hoạt động đúng. Một số mô hình kiểm soát điện tử có thể hiển thị một mã lỗi nếu tình trạng này xảy ra.Nếu máy tính của bạn nhấp nháy một mã lỗi, bạn có thể tham khảo của chúng tôi danh sách phổ biến thiết bị lỗi mã để xác định nguồn gốc, sửa máy giặt electrolux tại quận hoàng mai.

  Nếu máy giặt của bạn không phải tạm ứng thông qua chu kỳ hoặc quầy hàng ở một rửa hoặc rửa điền phần, sau đó Van khí vào nước có thể là do lỗi.Bạn nên trước tiên xác minh rằng các ống hút gió không có bất kỳ kinks hay hạn chế và màn hình đầu vào được sạch sẽ.