1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giải quyết 3 vấn đề về tóc bằng trứng gà

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi janteen9x, 4/8/16.

Lượt xem: 13

 1. janteen9x

  janteen9x Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/8/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi gặp những vấn đề về mái tóc như tóc khô, tóc dầu hay gãy rụng, bạn có thể sử dụng quả trứng gà để khắc phục một cách dễ dàng. Bản thân trứng gà có chứa rất nhiều protein và các vitamin có lợi cho sự phát triển của sợi tóc. Với từng thành phần có trong lòng đỏ hoặc lòng trắng trứng gà sẽ giúp tóc tăng cường độ ẩm, củng cố sự bền chắc cho chân tóc và nuôi dưỡng sự phát triển của thân tóc.

  Để tăng cường khả năng dưỡng ẩm, cung cấp dinh dưỡng và giải quyết từng vấn đề về tóc, bạn nên kết hợp với một số nguyên liệu khác như dầu ô liu, tinh dầu hoa oải hương…

  3 cách làm kem dưỡng tóc giúp bạn giải quyết những vấn đề của tóc với trứng gà
  Giải pháp 1: Khắc phục tóc khô với lòng đỏ trứng gà


  Vấn đề cần giải quyết lúc này là cần tăng cường độ ẩm cho mái tóc và giúp thân tóc chắc khỏe. Bởi vậy, thành phần để tạo nên loại kem dưỡng ẩm cho mái tóc là sự kết hợp giữa lòng đỏ trứng gà với dầu ô liu.

  Cách làm kem dưỡng tóc

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Kem dưỡng tóc từ lòng đỏ trứng gà

  Đập vỡ trứng, lọc bỏ lòng trắng và đổ lòng đỏ trứng vào trong một bát tô, sau đó thêm ít dầu ô liu và bát và đánh đều. Khi hỗn hợp giữa lòng đỏ trứng với dầu ô liu hòa quyện với nhau thành mặt nạ loãng đủ cho việc áp dụng thuận tiện lên mái tóc. Tùy theo lượng tóc của bạn dài hay ngắn để đều chình dầu ô liu cho phù hợp.

  Giải pháp 2: Khắc phục tóc bết dầu với lòng trắng trứng gà
  Khi mái tóc của bạn bị bết dầu thì lòng trắng của trứng gà sẽ giúp bạn làm sạch bỡ nhờn trên thân tóc.Thành phần bạn cần chuẩn bị lúc này là lòng trắng trứng gà và dầu ô liu hoặc dầu hướng dương, tinh dầu hoa oải hương…

  Cách làm kem dưỡng tóc

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Trước hết, bạn cần đập vỡ trứng gà và lọc bỏ lòng đỏ, chỉ sử dụng lòng trắng trứng gà
  trong bát sạch.


  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Tiếp theo, thêm 1 thìa dầu ô liu vào bát và khuấy đều để chúng tạo thành kem dưỡng tóc cho bạn chuẩn bị sử dụng.

  Giải pháp 3: Khắc phục tóc gãy rụng với sự kết hợp của lòng đỏ và lòng trắng trứng gà
  Khi mái tóc của bạn bị gãy rụng là biểu hiện của sự thiếu hụt dinh dưỡng, bởi vậy lúc này bạn hãy sử dụng cả lòng đỏ và lòng trắng trứng gà.Nguyên liệu: Nguyên liệu bạn cũng có thể lựa chọn sự kết hợp phong phú hơn, hãy bổ sung thêm dầu hướng dương, tinh dầu hoa oải hương.

  Cách làm kem dưỡng tóc

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Hãy đập vỡ một quả trứng gà trong bát tô

  [​IMG] [​IMG][​IMG]
  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Tiếp đến, thêm dầu ô liu cùng vài giọt tinh dầu hoa oải hương, dầu hướng dương vào bát và dùng thìa khuấy đều để chúng tạo thành dạng kem sẵn sàng cho bước áp dụng lên mái tóc.

  Cách áp dụng kem dưỡng tóc từ trứng gà

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Tóc ẩm hấp thu dưỡng chất tốt hơn

  Đầu tiên, bạn làm ướt tóc với nước và làm ẩm tóc với khăn mềm. Khi mái tóc của bạn có độ ẩm thích hợp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các thành phần có trong trứng gà hấp thu vào thân và chân tóc dễ dàng hơn.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Tiếp theo, bạn có thể sử dụng kem để xoa bóp lên mái tóc cho đều từ da đầu
  cho đến hết thân tóc.


  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Sử dụng một chiếc khăn tắm hoặc mũ tắm để ủ kem trên mái tóc 20 phút.Sau khi đã ủ tóc hết thời gian, bạn bỏ khăn và làm sạch kem trên mái tóc với nước mát với một loại dầu gội nhẹ.

  [​IMG] [​IMG][​IMG]

  Cuối cùng, bạn có thể sử dụng máy sấy tóc với nhiệt độ nhẹ và để khoảng cách an toàn
  để làm khô mái tóc.


  Thực hiện 2 – 3lần trong tuần theo cách dưỡng tóc trên đây bạn sẽ có được mái tóc luôn mượt như dòng suối.