Hà Nội Giải pháp xử lý không khí bên ngoài của Daikin

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi tinhkt5491, 1/12/15.

Lượt xem: 67

 1. tinhkt5491

  tinhkt5491 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/1/14
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Hãng sản xuất điều hòa không khí Daikin cung cấp các sản phẩm cắt cạnh và nổi bật hỗ trợ sau bán hàng cho máy điều hòa không khí thương mại, xử lý không khí và các ứng dụng HVAC. Daikin hợp tác với các địa lý trên toàn quốc để lên kế hoạch và cung cấp các giải pháp kiểm soát khí hậu tối ưu và có thể cung cấp các hỗ trợ liên tục và nguồn lực để giữ cho hệ thống sưởi ấm của bạn, thông gió và hệ thống điều hòa nhiệt độ vận hành trơn tru.

  Daikin đã được sưởi ấm và làm mát nhà và doanh nghiệp Úc và New Zealand trong hơn 30 năm, vì vậy chúng tôi đang sử dụng để đối phó với những thái cực của các vùng khí hậu khắc nghiệt của Úc và New Zealand ...
  Giải pháp Sản phẩm thương mại

  Các trang web thương mại có thể có kích thước từ vài trăm đến vài ngàn mét vuông. Đó là lý do tại sao Daikin cung cấp một loạt các hệ thống công nghệ tiên tiến được thiết kế để đáp ứng thực tế bất kỳ thách thức: Hệ thống linh hoạt, điều hòa không khí tin cậy và tiết kiệm năng lượng, xử lý không khí và HVAC hoàn Daikin là giao thoải mái tuyệt đối với gần như bất cứ tòa nhà.
  Bên ngoài xử lý không khí

  [​IMG]

  Daikin có một loạt các giải pháp xử lý khí bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng
  máy điều hòa không khí thương mại của bạn. Đơn vị không chế biến bên ngoài của chúng tôi có thể để tiền điều kiện không khí bên ngoài để cung cấp một nhiệt độ không khí xả cố định cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Các Bên ngoài Đơn vị chế biến Air có thể hoạt động như một hệ thống bơm nhiệt đơn hoặc kết hợp như là một phần của một VRV Máy bơm nhiệt hay thu nhiệt giải pháp tiêu chuẩn.
  Daikin cũng cung cấp các hệ thống nhiệt Reclaim thở; Flagship VAM-GJ loạt của chúng tôi là nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và có thể hoạt động theo một phạm vi nhiệt độ hoạt động ngoài trời rộng. Các đơn vị này cung cấp hiệu quả enthalpy cao do hiệu suất nâng cao đáng kể của phần tử màng mỏng. Hơn nữa, cải thiện áp lực tĩnh bên ngoài cung cấp thiết kế linh hoạt hơn cho các kỹ sư.


  Đơn vị ngoài trời Air chế biến.
  [​IMG]


  Với các đơn vị ngoài trời Air Processing Daikin của, xử lý khí bên ngoài có thể đạt được với một hệ thống bơm nhiệt duy nhất. Các kết quả được tăng cường thiết kế linh hoạt và giảm đáng kể trong tổng chi phí.

  Các đơn vị Daikin ngoài trời Air chế biến có sẵn trong ba khả năng khác nhau:
  FXMQ125MFV1: 14kW, 300 l / s (điều kiện đánh giá) FXMQ200MFV1: 22.4kW, 466 l / s (đánh giá điều kiện) FXMQ250MFV1: 28kW, 583 l / s (điều kiện đánh giá)


  Các tính năng chính:

  Máy nén scroll tối ưu Daikin được thiết kế cho R-410a cung cấp một, hoạt động tiết kiệm năng lượng đáng tin cậy yên tĩnh
  Khả năng thiết lập nhiệt độ xả khí 13 từ - 25 ° C trong làm lạnh và 18 -30 ° C trong chế độ sưởi ấm và cung cấp sự linh hoạt để tích hợp với một đơn vị trong nhà Daikin tiêu chuẩn hoặc ống dẫn trực tiếp đến các không gian
  ESP cao, lên đến 250Pa cho lớn hơn thiết kế đường ống linh hoạt
  Hoạt động liên tục 19-43 ° C (Bulb khô) trong chế độ làm mát và -5-15 ° C (Bulb khô) trong chế độ sưởi
  Chạy đường ống dài lên đến 165m giữa các đơn vị trong nhà và ngoài trời
  Có thể quản lý tập trung các đơn vị xử lý không khí bên ngoài bằng cách kết nối nó vào Daikin DIII Net cho điều khiển trung tâm thông qua một bộ điều khiển thông minh Touch, thông minh cảm ứng Manager, hoặc cổng BACnet® (nhiệt độ khi xuất viện không thể thay đổi từ hệ thống điều khiển trung tâm)

  Xem tất cả các sản phẩm điều hòa Daikin tại:
  Điều hòa nhiệt độ giá rẻ | bán máy điều hòa chính hãng