1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giải pháp tối ưu cho nhà thông minh sau này (P2)

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huyluu01, 6/9/16.

Lượt xem: 15

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  185
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Dịch vụ chỉ để chống đỡ là đám mây.
  Trên Internet một số DV đám mây cũng có khả năng trở nên ít thiết yếu hơn lúc những sản phẩm nhà thông minh smarthome học cách nói chuyện trực tiếp với nhau.
  Ngày nay, nhiều sản phẩm nhà thông minh hoạt động dựa theo một vài bộ kết nối trung tâm để kết nối một số giao thức nhà thông minh như Z-wave, ZigBee, Bluetooth và Wi-Fi, Bởi thế người sử dụng có thể điều khiển các thiết bị của họ từ một điện thoại hoặc máy tính xách tay. Những trang thiết bị này sẽ có khả năng từ bỏ 1 số bộ trung tâm và kết nối trực tiếp với nhau, tạo thành một mạng lưới khổng lồ bao phủ mọi căn nhà trong tương lai. Đó là một vài gì đã xảy ra với Revolv vì bằng cách đấy, người sử dụng sẽ ko có một điểm kết nối duy nhất.

  [​IMG]

  Nó có khả năng gián tiếp ngăn cản sự tùy thuộc này bằng cách kết nối cục bộ tiện dụng hơn trong khi một vài mạng lưới sẽ ko trực tiếp làm giảm sự phụ thuộc của một ngôi nhà thông minh trên Internet. Bằng cách sử dụng một điện thoại thông minh được giúp đỡ, và chứng thực với một mã PIN, mã Q., hoặc giao tiếp trường gần NFC những giao thức sẽ cho phép những chủ nhà thêm 1 số trang thiết bị mới vào mạng. Để kết nối các bạn không cần phải dùng một trang web và chờ đợi cho một loạt vài thứ.
  Theo Errett Kroeter, phó chủ tịch tiếp thị cho Special Interest Group Bluetooth thì Bluetooth đang có kế hoạch cho một hệ thống tương tự 1 vài tiêu chuẩn mạng lưới riêng của mình. Bạn tưởng tượng phương tiện sẽ trở nên ít tùy thuộc vào Internet một lúc điều này diễn ra thì mọi người có khả năng có sức mạnh tính toán nơi nào đó trong nhà để chăm sóc toàn bộ mọi thứ bạn cần, và có khả năng là một cổng vào trong hỗn hợp đấy nếu bạn muốn truy cập Internet, nhưng chúng tôi ko có dự tính mang một số thông tin thông minh ra bên ngoài nhà.
  Mạng lưới nhỏ, dữ liệu lớn.
  Trong mọi một vài thách thức liên quan đến công việc nhà thông minh Internet ít phụ thuộc, có lẽ lớn đặc biệt là tìm một sự thay thế vai trò của các máy chủ đám mây để kết nối một lượng lớn dữ liệu, thậm chí kết hợp nó với 1 vài hiểu biết từ phía bên ngoài ngôi nhà của bạn.
  Kiểm soát bằng giọng nói là một ví dụ như đơn giản. Với một Amazon Echo, hoặc với Siri trên iPhone, chủ nhà có khả năng điều khiển đèn, ổ khóa của họ, và bộ điều nhiệt dùng lệnh bằng giọng nói - nhưng mà lại chỉ lúc họ đã kết nối với Internet.
  Cuối cùng, kết nối có khả năng không không thể thiếu, thí dụ như Trung tâm Zoe Protonet, nó sẽ giúp một số lệnh bằng giọng nói ngoại tuyến cơ bản, chỉ chuyển sang Internet khi nó ko hiểu. Giám đốc điều hành của Protonet Ali Jelveh hy vọng vài thất bại sẽ diễn ra ít liên tiếp hơn lúc các chip xử lý tiếng động tốt hơn ra đời. Với một bộ nhận dạng giọng nói tích hợp, ông đã chỉ ra một vài chíp xử lý âm thanh từ Conexant, mà mới gần đây bắt đầu phân phối vài phiên bản chíp công suất thấp cho một số trang thiết bị nhà thông minh.
  Jelveh nói: “Nhận dạng tiếng nói đang phát triển thành một loại hàng hóa”.
  Trong một thế giới xuất sắc, sẽ không có chỗ trên 1 vài thiết bị của chúng tôi, một số phương tiện an ninh, và ánh sáng ngay cả vài phụ tá lâu ngày. Chúng tôi sẽ chỉ đơn thuần là "thuê" 1 vài gì tốt nhất để cung cấp các DV bổ sung hoặc xuất sắc hóa. Một câu chuyện khác hoàn toàn - chúng được tự do trao đổi trên những chương trình tùy vào mong muốn, miễn là một số trang thiết bị của chúng tôi vẫn làm việc ngoại tuyến, và có thể tương tác với nhau.

  Như Aaron Ganick Osram cho biết, về việc hạn chế rủi ro đó là tất cả.
  "Nhưng chẳng phải là khối trọng yếu ở phía dưới của một ngôi nhà thông minh, lời khuyên là sẽ tốt hơn cho ngôi nhà của các bạn nếu chúng đc loại bỏ” ông nói, “Internet làm đc nhiều điều tuyệt vời”.