Giải pháp tem chống hàng giả công nghệ cao tôn vinh thương hiệu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyentiet, 21/1/16.

Lượt xem: 79

 1. nguyentiet

  nguyentiet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/9/15
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  In tem chống giả công nghệ cao khắc tinh của bọn làm tem giả

  Ngày nay sản phẩm có tem chống giả nhưng người tiêu dùng vẫn bâng khuâng cho sự lựa chọn của mình là tại sao. Bởi vì tem chống hàng giả cũng có thể bị làm giả, vậy tại sao lại như vậy. Các doanh nghiệp đã dùng các biện pháp chống giả tối ưu chưa. Sản phẩm tem chống hàng giả có chất lượng có đủ tính pháp lý và tính bảo mật để có thể mang đến niềm tin cho khách hàng tiêu dùng.


  [​IMG]

  Theo từ nhiều nguồn tin báo chí của cục phòng chống hàng giả, quản lý thị trường cho biết. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đang cố ý làm giả hay tiếp tay cho hàng giả bằng cách in tem chống hàng giả nhái tem thật. Chính vì điều đó, nếu doanh nghiệp chỉ tập trung dán tem chống giả lên sản phẩm mà không quan tâm đến giải pháp công nghệ nào mới nhất hiện nay để chống lại thủ đoạn tin vi của bọn làm tem giả thì vẫn không cải thiện được tình trạng sản phẩm của mình vẫn bị làm nhái làm giả trên thị trường.

  Đối với những doanh nghiệp có sản phẩm và đã dán Tem chống hàng giả, cần lưu ý. Nên chọn những nhà cung cấp uy tín, có đầy đủ pháp lý được in tem theo quy định của pháp luật. Luôn có giải pháp công nghệ mới khắc phục được vấn đề mà doanh Nghiệp lo lắng. Đặc biệt, bạn cần đưa ra vấn đề cụ thể để đơn vị nhận in tem chống hàng giả sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất. Vì mỗi giải pháp chống hàng giả chỉ phù hợp với mỗi sản phẩm khác nhau.

  Chống hàng giả là vấn đề của từng Doanh nghiệp, chính vì điều này bạn thường xuyên cảnh giác, thay đổi mẫu mã sản phẩm, thay đổi mẫu tem, thay đổi công nghệ in tem chống hàng giả. Nếu bạn giữ quá lâu mẫu bao bì cũ, mẫu tem cũ. Đồng nghĩa chính bạn là người tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái ra đời.

  Doanh nghiệp của bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì nó cũng được luật pháp bảo hộ về quyền sở hữu trí tuệ đừng để bọn lừa gạt có thể nhắm vào những sơ hở mà làm mất đi uy tín của thương hiệu mình.

  Tem chống hàng giả điện tử sms kết hợp với công nghệ hologram là công nghệ in tem chống hàng giả mới nhất hiện nay. Doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ số lượng hàng hóa khi khách hàng nhắn tin về từ sản phẩm, theo đó góp phần tôn vinh thương hiệu của bạn.

  Nếu chưa tìm được nơi úy tín tin cạnh hãy để Tín Dân tư vấn giúp bạn các loại tem chống giả công nghệ mới nhất, bảo mật nhất và hiệu quả nhất.

  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN
  [​IMG]45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

  [​IMG]Tel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)

  [​IMG]Fax: (+84)8 3963 6329

  [​IMG]Email: info@tdn-company.com.vn

  Mobile: (+84)90 383 5500


  Nguồn:http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-t...-cao-cap-cham-dut-tinh-trang-lam-gia-tem.html