1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giải pháp quản lý bất động sản nâng cao năng lực cho công ty Đất Xanh Miền Bắc

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi Tinh hoa tuôn chảy, 25/7/16.

Lượt xem: 19

 1. Tinh hoa tuôn chảy

  Tinh hoa tuôn chảy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Là nhà phân phối các sản phẩm bất động sản lớn như: Golden Land, Time City Parkhill, Royal City,... công ty Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối hàng đầu về các sản phẩm bất động sản ở khu vực miền Bắc. Công ty luôn với tới sứ mệnh cao cả là đem đến sự hài lòng cho khách hàng cùng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp và một giải pháp hoàn hảo
  Với mục tiêu đặt ra là đem lại sự hài lòng cho khách hàng, Đất Xanh Miền Bắc cần phải có một đội ngũ nhân viên số lượng lớn, một quy trình quản lý chi tiết, phức tạp thì mới có thể đáp ứng được những mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó công ty còn gặp khó khăn trong việc tính toán số liệu thường xuyên nhầm lẫn trong tính toán doanh số, tiền lương, tiền hoa hồng của chủ đầu tư Trước tình hình đó ban lãnh đạo công ty đã lựa chọn công ty DIP Vietnam để triển khai phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh.
  Phần mềm bất động sản Landsoft là giải pháp quản lý với một quy trình khép kín với các module nổi bật giúp quản lý toàn bộ quy trình quản lý từ quản lý sàn giao dịch, quản lý chi nhánh, trụ sở, quản lý nghiệp vụ đặt cọc, giữ chỗ,.. Điểm đặc biệt là tất cả mọi dữ liệu đều được đồng bộ lên hệ thống website của công ty giúp nhân viên nắm bắt được tình hình khách hàng tại mọi lúc, mọi nơi.
  Với module marketing nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tới khách hàng, có khả năng lọc, phân loại các nhóm khách hàng, tự động gửi Email, SMS ngay trên phần mềm. Đây là một tính năng nổi trội rất hữu ích cho nhân viên kinh doanh trong việc chăm sóc khách hàng và dễ dàng thông báo nhắc nợ.
  [​IMG]
  Sau khi tìm hiểu, khảo sát quá trình hoạt động của công ty, DIP Vietnam đã triển khai các tính năng chuyên biệt hóa phù hợp với những đặc thù hoạt động kinh doanh tại công ty. Nhân viên có thể đối chiếu được các nghiệp vụ mua bán hàng ngay trên phần mềm từ đó có những chính sách về mức hoa hồng cho chủ đầu tư cần phải trả. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tính lương cho nhân viên kinh doanh của công ty dựa trên doanh số bán hàng tiết kiệm được thời gian và chi phi trong việc tính toán doanh số để trả lương cho nhân viên kinh doanh như trước đây.
  Công ty Đất Xanh Miền Bắc đã giải quyết được những vấn đề khó khăn thông qua phần mềm quản lý bất động sản Landsoft. Việc sử dụng phần mềm tạo nên sự chuyên nghiệp trong quy trình quản lý, hướng tới mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu cả nước trong thị trường bất động sản
  Công ty DIP Vietnam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong quản lý doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm DIP Vietnam luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên mọi lĩnh vực hoạt động.
  Chi tiết về phần mềm quản lý khách hàng tại đây
Similar Threads: Giải pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Giới thiệu về giải pháp hệ thống quản lý doanh nghiệp kinh doanh bđs Landsoft 28/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giới thiệu về giải pháp hệ thống quản lý doanh nghiệp kinh doanh bđs Landsoft 28/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giải ngố về giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng CRM 6/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Sử dụng cabin tắm đứng vách kính là giải pháp cho rét buốt này 17/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giải pháp in ấn cho doanh nhân thời hiện đại 26/5/16