Giải pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi hiệu quả

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi danglanh06, 5/5/16.

Lượt xem: 31

 1. danglanh06

  danglanh06 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Biện pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi là gì?
  • Một chiếc mũi với đầu mũi đẹp đạt tiêu chuẩn, đó là đầu mũi phải thon gọn, độ dài của đầu mũi vừa phải, tương xứng với chiếc mũi và tạo được sự phù hợp cho mũi. Đồng thời phần da ở đầu mũi dùng để bọc nơi sóng mũi không quá dày và nhiều mỡ.

  [​IMG]

  • Điểm đặc trưng trên khuôn mặt của người Á Đông nhìn chung và người Việt Nam nói riêng đó là có chiếc mũi thấp tẹt với lớp đầu mũi to bè , rộng ra hai bên , khiến cho khuôn mặt trở nên thô và đồng thời kém thanh tú. Chính vì thế mà phẫu thuật thu gọn đầu mũi đã và đang được xem là giải pháp hiệu quả khắc phục được tình trạng mũi to , thô và bè để mũi thon gọn như ý.
  Kỹ thuật thu gọn đầu nâng mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là gì?


  • Thu gọn đầu mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là kỹ thuật phẫu thuật mà bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm phẫu thuật của đầu mũi để can thiệp vào các nhân tố như sụn , cánh mũi , trụ mũi , sụn vách ngăn , sụn tam giác… làm cho đầu mũi cao nhưng vẫn giữ được công năng và kiến trúc phẫu thuật của vùng này. Đầu mũi được nâng cao lên bằng thao tác sửa đổi các kiến trúc sụn, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân kết hợp với bọc đầu mũi nên đầu mũi được nâng cao nhưng không có tình trạng bóng đỏ, nhất là khi thời tiết lạnh.
  Những điểm nổi trội
  Thẩm mỹ đẹp tự nhiên và không bị bóng đỏ.
  Nguyên liệu thu gọn đầu mũi được sử dụng hoàn toàn là sụn tự thân kết hợp với bọc đầu mũi, do đó đảm bảo không gây nguy hiểm hoặc rủi ro và không bị dị ứng khi đưa vào thân hình. Hơn nữa biện pháp này sẽ khắc phục được tối ưu tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng mũi khi thời tiết lạnh.

  [​IMG]

  • Không để lại sẹo mất thẩm mỹ
  Với tay nghề bác sĩ giỏi, thao tác phẫu thuật nhanh chóng, chuẩn xác đảm bảo không gây nguy hiểm hoặc rủi ro cho vùng mũi của bạn. Song song đó việc sử dụng chỉ với đường chỉ khâu được dấu dưới da nên không lộ ra ngoài, không tác động đến gương mặt , không để lại sẹo và không cần thời kì nghỉ dưỡng.
  • Đảm bảo không gây nguy hiểm hoặc rủi ro
  Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về những kỹ thuật nâng mũi đương đại nhất hiện nay của Hàn Quốc, sẽ giúp làm gọn đầu mũi hiệu quả, đảm bảo không gây nguy hiểm hoặc rủi ro, ít lấn chiếm và giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với toàn bộ khuôn mặt.


  Nguồn bài viết Biện pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi

  Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com