1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giải Pháp mới Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi phongnguyen92, 4/7/15.

Lượt xem: 123

 1. phongnguyen92

  phongnguyen92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/2/15
  Bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi:  Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thúy Hạnh, ngoại hình của em không được ưa nhìn cho lắm vì phần hàm hơi bị hô, em nghe nói có phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có thể giúp em cải thiện khuyết điểm này, trung tâm cho em hỏi phương pháp này có gây đau nhiều không ạ?

  (Thúy Hạnh, TP.HCM)  Thẩm mỹ viện JW trả lời  Do phần khuôn hàm phát triển quá mức, đưa phần nhiều về phía trước và không khớp với khuôn hàm còn lại khiến chức năng tiêu hóa và ngoại hình bị ảnh hưởng rất nhiều. Với trường hợp hô do hàm này thì niềng răng không phải là giải pháp hữu hiệu mà phải phẫu thuật hàm hô thì mới có thể khắc phục triệt để.  [​IMG]  Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng này như sau:

  + Chỉ với một lần phẫu thuật chỉnh hàm duy nhất đã có thể khắc phục triệt để tình trạng hàm bị hô.

  + Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi (nếu khách hàng bị hô hàm kèm hở lợi)

  + An toàn tuyệt đối.  + Không để lại sẹo, không đau, bạn chỉ cảm thấy hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu sau phẫu thuật.  [​IMG]  Phẫu thuật hàm hô hay phẫu thuật hàm móm tuy là kỹ thuật khá phức tạp nhưng không gây đau nhiều như bạn tưởng tượng, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nữa nên bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê trong vài ngày đầu sau phẫu thuật. Kỹ thuật này cũng không để lại sẹo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp rồi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn cần chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có công nghệ từ nước ngoài nhé!  [​IMG]  Nếu bạn Thúy Hạnh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

  >>Dịch vụ nổi bật: Cắt mí mắt

  Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!