1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giải pháp mở rộng thị trường kinh doanh ngành Dệt

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngokbuon, 5/8/16.

Lượt xem: 13

 1. ngokbuon

  ngokbuon Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  báo cáo thực tập marketing xin chia sẻ tới các bạn Giải pháp mở rộng thị trường kinh doanh ngành Dêt để các bạn làm tài liệu tham khảo.

  Những hạn chế lớn nhất của thị trường tiêu thụ sản phẩm đang là nguyên nhân quan trọng làm chậm tốc độ phát triển công nghiệp Dệt May trên địa bàn hiện nay.

  Cơ chế kế hoạch hoá tập trung cao độ trước đây đã để lại hậu quả khá nghiêm trọng, thị trường bị phân tán chia cắt theo từng yếu tố, từng hình thức sở hữu…Điều đó ảnh hưởng xấu đến việc phát triển lực lượng sản xuất. Do vậy để phát triển thị trường trước hết cần xây dựng một thị trường đồng bộ và thống nhất, tạo điều kiện phát huy sức mạnh tổng hợp của thị trường địa phương và cả nước từng bước hội nhập vào thị trường quốc tế.

  Mở rộng thị trường nội địa thông qua các hình thức bán buôn, bán lẻ, thông qua các hệ thống các đại lý trên cơ sở nghiên cứu thị hiếu của người tiêu dùng, thông tin quảng cáo, khuyến mãi cho người tiêu dùng để họ có thể tiếp cận dễ dàng với sản phẩm. Tích cực mở rộng các đại lý vào khu vực miền Nam như thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Sông Bé, khu vực miền Trung…Đối với miền Bắc tăng cường thêm các cửa hàng đại lý trên một số tỉnh khác như Hải Phòng, Thái Bình… để làm báo cáo thực tập tài chính ngân hàng

  Phát triển thị trường trong nước và hướng các doanh nghiệp trên địa bàn phát triển theo hướng này là rất quan trọng song không đủ nếu không đề cập đến việc định hướng mở rộng thị trường thế giới, thực hiện một nền kinh tế mở cho mọi thành phần kinh tế. Ngày nay trên thế giới có xu hướng toàn cầu hoá, Việt Nam trở thành thành viên chính thức của khối ASEAN đã kéo theo sự giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và các nước trong khu vực ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hàng hoá có hàm lượng kỹ thuật cao đã phát triển trên khắp thế giới, tạo ra sự thách thức rất lớn đối với nền sản xuất truyền thống của nước ta nói chung và trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng.

  Từ những lý do đó mà ngành Dệt May bàn Hà Nội cũng như trong cả nước phải có chiến lược chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước để khẳng địng vị trí của mình. Hàng Dệt May Việt Nam đã có mặt trên nhiều nước trên thế giới như EU, Nhật...nhưng vẫn chưa thể xâm nhập vào thị trường Mỹ, một thị trường đầy tiềm năng để đánh giá quá trình làm báo cáo thực tập bán hàng