1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giải pháp erp vài trò đối với doanh nghiệp kế toán

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 17/8/16.

Lượt xem: 9

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  249
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những năm cách đây không lâu, tổ chức kế toán trong nước đã tích cực đầu tư giai phap ERP con số này đã nâng lên đáng kể. Lĩnh vực đóng hộp đứng đầu về số doanh nghiệp đầu tư phần mềm ERP, tiếp đến là khối ngân hàng, xây đắp và dịch vụ.

  [​IMG]

  Đương nhiên, với đại phòng ban công ty, việc chuỗi hệ thống hóa số hóa công việc quản trị vẫn chỉ dừng ở mức dùng chuỗi hệ thống lên tiếng, bảng biểu, sổ sách bằng ERP hay các phần mềm rời rạc. Việc quản lý đóng gói, kinh doanh giải pháp kế toán vẫn còn phổ thông nhân tố thủ công, cảm tính nên không kịp thời và chính xác, nhất là trong môi trường buôn bán biến động như bây chừ.

  Vai trò của ERP đối với công ty

  Hiện thời, đa số tổ chức luôn đối mặt với phần nhiều thử thách cần phải vượt lên để bắt kịp với tốc độ của sự đổi mới. Trong trận chiến này doanh nghiệp vất vả kiểm soát chi phí và lợi nhuận, lo lắng xác định ý tưởnrg sản xuất, đau đầu giữ chân anh tài và sắp xếp nhân công hiệu quả

  Mục đích của giải pháp ERP là giúp đơn vị cải thiện chế độ điều hành, năng lực cạnh tranh, quản lý nhân công kế toán tốt hơn, quan sát tốt hơn các chỉ số hoạt động, lợi nhuận cao hơn, điều hành kho hàng tốt hơn, giữ vững tốt hơn các chi phí, doanh thu tăng hơn, quan hệ với nhà cung cấp và khách hàng tốt hơn...

  ERP còn được coi là phần mềm kế toán giúp công ty tối ưu hóa các nguồn lực của chính mình và mở cửa chào đón các nhà cung ứng, khách hàng, công ty đối tác. Khác lạ, ERP giúp doanh nghiệp biến thành công ty học hỏi, cùng trưởng thành và vươn đến phong cách quốc tế ngay trong khoảng khi mở màn làm cho ERP, không chỉ đợi tới khi hệ thống này điều hành.

  Chi tiêu đầu tư ERP bởi nó rất tốn kém

  Đơn vị muốn giải pháp ERP phải chuẩn bị thật tốt nguồn lực cho công trình. Một dự án ERP thường có thời gian rộng rãi bốn tuần, bao gồm phổ thông quá trình trong khoảng thăm dò, kiến tạo, xây dựng tới huấn luyện, chạy thử, chuyển giao, rồi điều hành, bảo trì. Để tạo ra giải pháp phần mềm ERP cần sự đoàn kết giữa hàng ngũ dự án của công ty đối tác khai triển và nhóm công trình của đơn vị dưới sự lãnh đạo của ban quản lý công trình.

  Các cán bộ, nhân viên tổ chức kế toán tham gia công trình là người trực tiếp đưa ra đòi hỏi, bình chọn chạy thử, được tập huấn chuyển giao hệ thống và đưa hệ thống ERP vào vận hành. Muốn ERP thắng lợi, đầu tiên công ty cần thống nhất với công ty đối tác các đòi hỏi, ý tưởnrg khai triển. Khi guồng máy đã khởi động, đơn vị cần chủ động phối phù hợp, hăng hái túa gỡ gian khổ cùng đối tác và luôn tuân thủ ý tưởnrg lúc đầu.

  Thực tế đã có phổ thông giải pháp ERP kéo dài hoặc dang dở không phải vì nguyên nhân vốn đầu tư hay chuyên gia khai triển yếu, mà do nguồn lực đơn vị chưa được sẵn sàng tốt, thích hợp tác thiếu hiệu quả, quản trị dự án chưa sâu sát, xử lý các vấn đề phát sinh không có lí. Với công ty có nhu cầu khiến cho ERP, nhóm trả lời giỏi của chúng tôi sẽ trưng bày giải pháp với tổng chi tiêu thích hợp với khả năng tài chính, tổ chức, con người của DN đó.

  Giải pháp ERP trên nền điện toán đám mây ERP được triển khai sẽ mang lại cơ hội lớn hơn cho các đơn vị vừa và nhỏ bé được tiếp xúc và dùng ERP.

  Dự đoán khuynh hướng Áp dụng ERP

  Tuy hiện nay tỷ trọng đơn vị phần mềm ERP vẫn còn khiêm tốn nhưng khuynh hướng ERP là thế tất. Việc đầu cơ ERP sẽ giúp tổ chức kế toán tăng sức khó khăn ở trong nước và thêm thời cơ kinh doanh ở khu vực. Dĩ nhiên, để việc đầu cơ ERP phát huy hiệu quả, đơn vị cần tính toán rất kỹ càng, khác biệt trong bối cảnh kinh tế còn đa dạng gian nan.

  Việc tổ chức đầu cơ cho giải pháp ERP không chỉ nhằm dịch vụ cho bản thân mình, hay chỉ để khó khăn với các kẻ địch quen thuộc tại thị trường nội địa, mà còn để cạnh tranh sòng phẳng với các kẻ địch nước ngoài, cùng lúc tạo tiềm lực để vươn ra tìm kiếm thị trường nước ngoài. Như vậy, đầu cơ cho phần mềm ERP phần nhiều là điều đề xuất để doanh nghiệp kế toán tăng lợi thế khó khăn cho mình.
Similar Threads: Giải pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Giải pháp điều hành phần mềm ERP free cho tổ chức Thứ năm lúc 09:48
Mua Bán Tổng Hợp Giới thiệu giải pháp ERP phần mềm quản trị 3S 7/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Két sắt chống cháy - giải pháp hiệu quả cho gia đình 30/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Giải pháp ERP phần mềm kế toán lối đi trong doanh nghiệp 14/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Giải pháp ERP cho ngành bao bì phát triển vượt bậc 8/9/16