Toàn Quốc Giải pháp ERP giúp tối ưu hóa cho các doanh nghiệp kế toán

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 9/8/16.

Lượt xem: 21

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dường như là nhà cung cấp và khai triển các giải pháp phần mềm quản trị kế toán ưu việt cho các đơn vị đóng gói, BRAVO còn cung cấp các giải pháp ERP giúp tiết kiệm hóa ích lợi cho các đơn vị ngành bán từng cái.

  [​IMG]

  Thời cơ đi kèm những gian nan đặc trưng

  Việt Nam đã và đang có những chuyển biến khỏe khoắn trong ngành nghề bán lẻ. Được đánh giá là một trong những thị trường bán lẻ ERP thu hút nhất trong khu vực, kế bên những cơ hội mà quá trình hội nhập mang đến, vietnam đang phải đương đầu với toàn bộ thách thức. Việc xây đắp một giải pháp ERP kế toán phân chia tân tiến, cáng đáng được vai trò cầu nối giữa đơn vị đóng hộp và người tiêu dùng đang biến thành điều được đon đả hàng đầu của các tổ chức.

  Các kênh phân phối, bán lẻ đã xuất hiện càng ngày càng nhiều chủng loại và tiến bộ như trọng điểm thương nghiệp, bách hóa, khu chợ, nhà hàng thu hút một phòng ban người tiêu dùng không nhỏ tuổi. Tuy nhiên, ko phải công ty kế toán nào cũng xây đắp được cho mình một chuỗi hệ thống bán lẻ hiệu quả, phù hợp với đơn vị chính mình.

  Những giải pháp tối ưu hóa lợi ích đơn vị lĩnh vực bán lẻ

  Hiểu được những gian nan, của các tổ chức trong việc điều hành chuỗi bán lẻ, phần mềm kế toán BRAVO đã xây dựng nên các giải pháp ERP quản lý toàn diện cho lĩnh vực bán lẻ. Giải pháp nổi trội đáp ứng được những đặc thù của ngành nghề này phải kể tới đó là BRAVO 7 ERP-VN.

  Khắc phục trọn vẹn bài toán Điều hành chuỗi nhà hàng, ERP xây dựng thương hiệu mang đến sự chuẩn hóa cho quy trình hoạt động doanh nghiệp, cung cấp thông tin một bí quyết toàn vẹn và kịp thời giúp các nhà quản trị điều hành hoạt động của cả chuỗi nhà hàng và phục vụ ăn uống một cách thức hiệu quả. Với các chức năng mạnh khỏe và chuyên sâu của ERP, thông tin đồng nhất và xuyên suốt cùng giao diện trực quan, dễ sử dụng phần mềm ERP mang lại một bức chụp quản lý toàn cảnh về mọi hoạt động điều hành như: Điều hành bàn, thực đơn, bếp, kho, đối tượng mua hàng thân thiện tới việc thiếp lập các chương trình ưu đãi, chính sách giá, công thức đóng chai, xuất thông báo.

  Phát triển bởi công ty CNTT bậc nhất thế giới và được tư vấn, triển khai bởi lực lượng giàu trải nghiệm giải pháp ERP dành cho chuỗi khu chợ, siêu thị cung cấp cho các đơn vị bán từng cái cỡ vừa một giải pháp khác lạ, xuyên suốt, hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh, điều hành toàn thể các hoạt động, hoạch định nguồn lực đơn vị. Chuỗi hệ thống giúp giảm sự tinh vi cho các nhà bán từng cái, cho phép họ dồn vào một chỗ vào những khó khăn cần thiết nhất: đẩy mạnh năng lực cho hàng ngũ viên chức nhằm nâng cao năng suất và cung ứng dịch vụ đơn lẻ cho đối tượng mua hàng. Trong khoảng đó nâng cao năng lực cạnh tranh và ngày càng tăng sự trung thành lâu dài của đối tượng mua hàng, lập cập mang đến những giá trị cho công ty.

  Giải pháp trên sẽ được phần mềm kế toán ERP trình bày một bí quyết trực giác với ước muốn mang tới cho người mua cái nhìn chân thực nhất về những giải pháp có thể khắc phục mọi vấn đề khó.