Toàn Quốc Giải pháp erp có phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 22/8/16.

Lượt xem: 22

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Doanh nghiệp kế toán vừa và ốm muốn sắm một giải pháp ERP thích hợp sẽ đương đầu với các yếu tố chi tiêu và sự cởi mở của phần mềm.

  [​IMG]

  Lên tiếng gần đây của của cơ quan chuyên cung ứng dịch vụ kế toán phân tích về các hoạt động của tổ chức, phân tách sự lãnh đạm của các công ty vừa và gầy và lý giải tại sao có ít doanh nghiệp dạng này muốn đầu cơ một giải pháp quản trị nguồn lực tổ chức ERP.

  Với một đơn vị kế toán còn non trẻ, ví như phát hành quá với tốc độ cao hoặc xuất hiện thảm họa, các ông chủ mau lẹ nhận ra rằng các bảng tính dễ chơi không còn đủ cho tổ chức của họ nữa.

  Họ khởi đầu chú ý đến việc triển khai giải pháp ERP, nhà tìm hiểu hàng ngũ các Áp dụng doanh nghiệp viết trong một lên tiếng vừa qua. Bà nghĩ là ERP cho phép các tổ chức chuẩn hóa các giai đoạn kinh doanh và thực hiện được sự sáng tỏ cao về những hoạt động vốn đầu tư, nguồn nhân công và các chuỗi cung cấp của tổ chức.

  ERP còn hơn cả hạ tầng quan trọng. ERP giúp giảm chi tiêu và cải tiến hoạt động. Một vài doanh nghiệp kế toán lớn đã tốn chi phí cao với ERP có thể không đồng ý nhưng đó lại là một câu chuyện khác.

  Chẳng phải mọi đều bị thuyết phục bởi ERP, cũng chẳng hề họ náo nức trông chờ để phải trả những chi phí lớn cho việc khai triển, bảo trì và tăng cấp mà một giải pháp ERP thường đòi hỏi. Một điều tra của với các đơn vị vừa và nhỏ bé dùng phần mềm kế toán cho thấy rằng, tổ chức chưa đầu cơ hệ thống ERP. Dò hỏi đưa ra lý do vì sao các đơn vị nói không với ERP.

  Vậy biện minh cho chủ trương ERP. Theo dò la những trường thích hợp thuyết phục rằng cần thiết triển khai ERP bao gồm. Khả năng chọn lựa chi tiêu thấp với rủi ro tối thiểu, tăng trưởng đột biến, lớn mạnh vượt ngưỡng xác định trước và một sự kiện thất bại chứng tỏ chúng tôi không thể hoạt động hiệu quả.

  Trong các tư vấn này vẫn còn thiếu đề cập đến những tác dụng mấu chốt của giải pháp ERP hay các tính năng ứng dụng cụ thể có thể cung cấp một hưởng thụ khách hàng tốt hơn những gì đang sử dụng hiện tại. Trong nhiều năm qua, căn bệnh cố hữu của các bộ ứng dụng ERP truyền thống là khó dùng, liên hiệp với những nguyên nhân đã nói ở trên, đã giải nghĩa sự thiếu nỗ lực thiết bị hệ thống ERP.

  Lưu ý rằng có những chọn lựa thay thế cho việc triển khai giải pháp ERP truyền thống nhắm ứng dụng như một dịch vụ và dựa trên đám mây với các mô hình định giá dựa trên thuê bao. Tuy nhiên, cảnh báo cố ý không chịu nhận ra chi tiêu và công huân của việc không thi hành ERP.