Toàn Quốc Giải pháp ERP cho ngành bao bì phát triển vượt bậc

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 8/9/16.

Lượt xem: 22

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong những năm gần đây, giai phap ERP cho ngành nghề bao tị nạnh Việt Nam có phổ quát bước phát hành nổi bật. Dĩ nhiên, với mô ngày càng lớn thì việc quản lý các hoạt động của doanh nghiệp kế toán đang gặp gỡ toàn bộ khó khăn. Phần nhiều phần mềm biện pháp mà công ty lựa chọn đó là ERP. Để khám phá rõ hơn, sau đây chúng ta cùng phân tích các gian truân cũng như giải pháp giải quyết các vấn đề trên.

  [​IMG]

  1. Gian khổ tầm thường

  Phần lớn tổ chức Việt Nam thường chưa coi trọng việc quản trị tin tức trong công ty, các thông tin về khách hàng, nhà cung ứng, hàng hóa, dữ liệu kế toán, ý tưởnrg và tiến độ đóng hộp được lưu trữ một phương pháp rời rạc bởi các phần mềm độc thân như ứng dụng kế toán, ứng dụng quản lý khách hàng, phần mềm điều hành bán hàng. Việc lưu trữ thông tin tương tự làm cho chủ doanh nghiệp rất khó khăn có được cái nhìn tổng quan về tổ chức và khi cần tin tức thì mất quá phổ biến thời điểm để yêu cầu các bộ phận tổng thích hợp và tính đúng mực cũng không được kiểm soát. Phương pháp khiến này rất không may với tổ chức khi viên chức vắng mặt, khác lạ là các nhân viên có vai trò chủ yếu.

  Một phần do thông tin được điều hành rời rạc, không có tính hòa hợp, một phần do đơn vị chưa tập trung công việc hoạch định các nguồn lực để tiết kiệm hóa hiệu suất dùng cũng như giúp cho việc tổng hợp, phân tách dữ liệu được dễ dãi giúp chủ doanh nghiệp luôn thấu hiểu doanh nghiệp và lèo lái phi thuyền đi đúng hướng.

  Việc lập mưu hoạch giải pháp ERP và theo dõi thi hành kế hoạch là một phần cực kì quan trọng và chẳng thể thiếu đối với chủ tổ chức cũng như các cấp quản lý, để bảo đảm đơn vị giải quyết được các tiêu chí đề ra và đi đúng hướng. Đương nhiên, phổ thông công ty chưa thực thụ coi trọng công việc này hoặc đưa ra các chiến lược thiếu căn cứ, đồng thời gặp mặt tất cả gian truân trong công tác theo dõi tình hình thi hành và tổng hợp báo cáo do thiếu các khí cụ không người điều khiển hóa cung cấp đắc lực.

  Đây là vấn đề sống còn đối với doanh nghiệp. Các công ty luôn hướng đến tăng doanh thu, cùng lúc tậu mọi giải pháp để cắt giảm chi phí do tình hình khó khăn ngày một khốc liệt. Tất nhiên, các doanh nghiệp lại không có đủ thông tin và giải pháp để thúc đẩy doanh thu và cắt giảm chi tiêu ở khâu nào. Nhân tố này luôn làm cho các chủ doanh nghiệp đau đầu.

  Áp lực cạnh tranh, áp lực tăng thu nhập, giảm chi tiêu thỉnh thoảng có khuynh hướng khiến chất lượng item và dịch vụ bị suy giảm, nếu như thường có những thứ tự và dụng cụ kiểm soát tốt.

  Kinh tế tri thức đã chuyển biến cạnh tranh giữa các công ty trong khoảng cạnh tranh về chất lượng vật phẩm và giá cả sang khó khăn về nhân lực, bởi lẽ tri thức của công ty nằm trong nhân loại. Nhưng các tổ chức hiện giờ chạm mặt đầy đủ rủi ro về nhân sự, mất đi số đông kiến thức và trải nghiệm do bị chảy máu chất xám. Rủi ro này có thể được hạn chế ví như như đơn vị xây dựng được một hệ thống có thể duyệt đó lưu trữ các kiến thức, trải nghiệm và bề ngoài của các thế hệ viên chức. Một chuỗi hệ thống phần mềm kế toán điều hành ERP hiệu quả có thể làm cho được yếu tố đó.

  2. Gian truân riêng

  Ngành bao phân bì thường xuyên nảy sinh các mã vật phẩm mới do mỗi khách hàng dùng mẫu mã và kích thước khác nhau, đồng thời thường xuyên thay đổi kiểu dáng để phục vụ thị hiếu người tiêu xài. Cho nên các tổ chức gặp gian nan trong công tác cập nhật dữ liệu hạ tầng như: mã item, bán sản phẩm, cấu trúc sản phẩm.

  Đa dạng đơn hàng nhỏ dại lẻ không có tính chất lặp lại làm cho khâu lập kế hoạch sản xuất và nhân tố độ đóng gói gặp gỡ nhiều gian nan. Cho nên, yêu cầu đặt ra là cần giải pháp ERP ghép đơn hàng để đóng chai nhằm dành dụm chi tiêu khởi động máy, thời điểm thay đổi khổ giấy và thời gian gián đoạn đóng hộp.

  Sản phẩm nhiều lần phát sinh mới nhưng lại đòi hỏi tính toán sát tầm giá chiến lược và báo giá dự định cho khách hàng để bảo đảm tài năng cạnh tranh nhưng đơn hàng không bị lỗ.

  Giải pháp

  Phục vụ giải đáp chuẩn hóa nguồn lực công ty và trật tự nghiệp vụ điều hành
  Cung cấp và khai triển Giải pháp ERP chuyên ngành nghề bao phân bì
  Lược đồ phân hệ, chức năng của biện pháp ERP:

  MỘT SỐ ĐẶC THÙ CƠ BẢN CỦA NGÀNH BAO BÌ

  Quản trị phần mềm kế toán bằng giải pháp ERP xuyên suốt chuỗi hệ thống từ đối tượng mua hàng đến hoạt động mua hàng, bán hàng, kho và sản xuất theo đơn đặt hàng. Quản trị kết cấu và định mức item, tính chi phí kế hoạch và báo giá báo giá cho khách hàng theo đặc biệt từng item và từng thời gian. Nhiều lần nảy sinh mã sản phẩm mới do khách hàng thay đổi mẫu mã và vật phẩm đặc thù cho từng khách hàng. Sự cởi mở trong việc ghép đơn hàng đóng chai và dùng vật tư thay thế.