1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giải pháp đem lại hàm răng đều và đẹp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dangducson, 25/9/14.

Lượt xem: 118

 1. dangducson

  dangducson Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/12
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  dangducson
  Niềng răng mang mắc cài là một trong những giải pháp mang lại cho bạn hàm răng thật đều đẹp, sự tự tin trong giao tiếp với những người xung quanh. Hiện nay tại một số trung tâm nha khoa có kỹ thuật niềng răng mới mà bạn có thể tự tin giao tiếp với những người xung quanh trong suốt quá trình điều trị mà không ai có thể phát hiện được. Đó chính là niềng răng măt trong(mắc cài mặt lưỡi).

  Mắc cài lưỡi là gì?
  Đây là hệ thống mắc cài dùng trong chỉnh nha – niềng răng mà mắc cài được gắn vào bề mặt trong của bộ răng. Điều đặc biệt của hệ thống này so với các hệ thống mắc cài mặt lưỡi khác trên thị trường là các mắc cài được chế tạo riêng cho từng chiếc răng cho từng bệnh nhân, giống như việc chúng ta đi may đo quần áo vậy, còn dây cung hướng dẫn mắc cài được định dang bởi robot.

  Sử dụng hệ thống mắc cài an toàn, thẩm mỹ
  Với kinh nghiệm nhiều năm của bác sĩ tạị nha khoa Viễn Đông, các trường hợp răng hô được điều trị bằng nhiều phương pháp trong đó có điều trị răng hô bằng niềng răng mặt trong, thay bằng giải pháp răng sứ cercon, trong quá trình thực hiện các bác sĩ sẽ kiểm soát hoàn toàn cả về hình dáng lẫn màu sắc, tạo sự thẩm mỹ cao cho hàm răng thật tự nhiên, vì vậy bạn có thể yên tâm để thay đổi cho răng mình đẹp hơn với nụ cười thật hoàn hảo và tự tin.

  Chỉnh nha (niềng răng) là một quá trình sắp xếp lại răng bằng hệ thống mắc cài cố định, hoặc khí cụ tháo lắp. Những hệ thống khí cụ này sẽ tạo một lực nhẹ liên tục tác động lên răng kết hợp với chuyên môn của bác sĩ làm cho răng di chuyển, sớm sắp xếp ngay ngắn các răng không chìa ra và cũng không cần nhổ răng, tạo khớp cắn đều giữa hai xương hàm và đạt độ thẩm mỹ cao. Niềng răng sẽ kéo dài trung bình từ 1,5 năm đến 2 năm, đối với phương pháp này người điều trị cần phải có thời gian và độ tuổi thích hợp.

  [​IMG]

  Nguồn: http://niengrang.com.vn/giai-phap-cho-ham-rang-deu-va-dep/