Giải pháp để quản lý cửa hàng bán lẻ hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 16/12/15.

Lượt xem: 55

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo thống kê mới nhất của VCCI, trên thị trường kinh doanh bán lẻ có đến 70% vẫn là các cửa hàng nhỏ lẻ, bán hàng theo hình thức ghi chép cộng sổ truyền thống, gây khó khăn cho công tác quản lý bán hàng và thiếu tính chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Công nghệ thông tin và thương mại điện tử ngày càng phát triển và phần mềm quản lý bán hàng là một giải pháp ưu việt, hiệu quả hơn cho công tác quản lý tại các cửa hàng.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý cửa hàng cho phép cập nhật tình hình sản phẩm, hàng hóa nhập kho, xuất kho, tồn kho, tình hình mua hàng, bán hàng, quản lý công nợ nhà cung cấp và khách hàng. Thay vì việc nhân viên bán hàng hoặc chủ cửa hàng cộng từng con số, theo từng ngày, kiểm kê từng mặt hàng trong kho rồi ghi chép,.. thì phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tự động hóa các nghiệp vụ trong quy trình bán hàng một cách nhanh gọn nhất.


  Hơn nữa, là một ông chủ cửa hàng bận rộn, hẳn bạn sẽ không có nhiều thời gian có mặt trực tiếp tại cửa hàng để quản lý hoạt động kinh doanh hàng ngày tại đó. Giao dien phan mem quan ly ban hang là một tiến bộ trong công nghệ phần mềm quản lý bán hàng, hoạt động trên hệ thống internet, là một giải pháp tối ưu cho các ông chủ bận rộn.