Toàn Quốc Giải pháp chống lại những cơn buồn ngủ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi QC66101Jp2, 4/6/14.

Lượt xem: 126

 1. QC66101Jp2

  QC66101Jp2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/5/14
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM

  Ngủ là một hoạt động sinh lý bình thường của con người. Ngủ giúp cơ thể phục hồi và ổn định lại các chức năng cơ thể để tiếp tục hoạt động cho ngày hôm sau được tốt hơn. Trung bình giấc ngủ ở người trưởng thành kéo dài từ 6 đến 8 tiếng vào ban đêm. Tuy nhiên, cũng có một số người lại thường xuyên bị buồn ngủ vào ban ngày và nó ảnh hưởng rất lớn đến công việc.

  [​IMG]

  Ngoài nguyên nhân do thiếu năng lượng nuôi dưỡng hệ thần kinh, còn một số nguyên nhân khác như mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, thiếu năng lượng do ăn quá ít, thiếu máu, suy giáp, uống quá nhiều café, mất nước,…

  Ảnh hưởng của những cơn buồn ngủ sẽ khiến bạn cảm thấy buồn ngủ mọi lúc mọi nơi, khiến bạn cảm thấy làm việc khó khăn, không sáng tạo, công việc cũng như con người thấy chậm chạp, không tinh tế,… Với những công việc văn phòng, bạn sẽ bị chậm tiến độ, công việc không hoàn thành,… Với những công việc đặc thù như lái xe, bác sĩ, bảo vệ, học sinh, sinh viên ..và những người có công việc cần tập trung cao trong một thời điểm nhất định,… buồn ngủ sẽ bị ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe & nặng có thể dẫn tới tử vong.

  [​IMG]

  Để tránh tình trạng trên, bác sĩ thường khuyên nên tự tạo chế độ dinh dưỡng, nghỉ nghơi hợp lý, nên ngủ đủ từ 6 đến 8 tiếng/ngày.Bên cạnh đó, cần có thói quen tập thể dục thường xuyên, giúp máu lưu thông tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh.

  Để giúp cho những người hay mắc những cơn buồn ngủ không cần thiết, lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng xua đi cơn buồn ngủ chống buồn ngủ hiệu quả được rất nhiều sinh viên, lái xe , học sinh, nhân viên văn phòng … tin dùng đó là sản phẩm Antisleep.


  [​IMG]

  Bên cạnh sự tiện dụng trong sử dụng Antisleep để xua đi những cơn buồn ngủ. Antisleep còn giúp tăng cường thể lực và hoạt động của các tế bào thần kinh, giúp tăng trí nhớ, tăng khả năng tập trung của trí óc. Antisleep là giải pháp hiệu quả cho những người mắc chứng buồn ngủ, căng thẳng thần kinh. Antisleep mang lại niềm tin cho người sử dụng. Điểm ưu việt của sản phẩm Antisleep là không gây tác dụng phụ và phụ thuộc vào sản phẩm bởi sản phẩm được sản xuất từ các thành phần nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững khi dùng lâu dài.

  Để an toàn trên mỗi cung đường sau tay lái, minh mẫn và tỉnh táo trong công việc và học tập người dùng nên sử dụng Antisleep thường xuyên, kết hợp với chế độ ăn nhiều bữa, nhiều dinh dưỡng, hạn chế uống rượu, bia, thuốc lá.

  Để được tư vấn về sản phẩm xin liên hệ
  Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu
  Điện thoại: 04 66 70 19 19
  Facebook: https://www.facebook.com/Fanduocphambaochau

 2. daikin1234

  daikin1234 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/14
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
 3. lamviet240286

  lamviet240286 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/14
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Kính gửi các bạn quan hoài đến lĩnh vực học nghề nghiệp sửa chữa máy tính toán chúng tớ, đồng lắm năm kinh nghiệm chúng tôi icare liền làm nhằm nhếch mùa đồng chăm khoa siêng sâu - ứng biến cùng những ca tu chỉnh khó khăn và phức tạp nhất cùng nhích vụ học nghề sửa sang máy tính nết!

  Dạy nghề sửa Điện Tử - Học nghề nghiệp sửa Máy tâm tính PC - Học chập tối
  LIÊN TỤC TUYỂN đâm cạc tìm kiếm ĐÀO TẠO VÀO chập TỐI.

  KTV sang sửa ĐIỆN TỬ: Dành biếu ắt man rợ người lắm nhu cầu học nghề lập nghiệp.
  CHƯƠNG đệ ĐÀO TẠO:
  1. lẻ kiện Điện tử căn bản;
  2. Kỹ trần thuật đo lường điện;
  3. Kỹ kể mạch điện tử; :
  4. gắn ráp và hoc nghe sua may tinh phương pháp tu tạo AMPLY;
  5.tu chỉnh các loại máy thu ảnh mầu.
  HỌC chi phí: 3 000 000vnđ/khóa học 03 tháng,
  Cam kết dạy vách nghề nghiệp.

  KTV tu bổ máy tính PC: Dành tặng tuốt luốt dã man người lắm nhu cầu học nghề lập nghiệp.
  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
  1. Điện tử cơ bản PC;
  2. Lắp nháp và cài thắng máy vây tính toán;
  3. sang sửa mùng hình LCD – LED;
  4. sửa sang bộ nguồn ATX;
  5. tu bổ Mainboard, Card VGA - băng nhóm rắn;
  6. tu sửa tội phần rắn duyệt y gàn thiệp thứ phần mềm dẻo.
  HỌC hoài: 3 000 000vnđ/khóa học 03 tháng,
  Cam kết dạy vách nghề nghiệp.

  thời kì đào tạo 03 tháng. Học lý thuyết giáo 15%; Thực hành 85% học nghề sửa máy tính nết. Phương pháp Dạy và học theo cách chũm TAY CHỈ VIỆC cùng nhiều gớm NGHIỆM thực tại chừng PAN VÀ sửa chữa; Học lý triết lí đến đâu học trò nổi Thực hành luôn đến đó; hết MĐ, học phần nào là đặng băng chức rà soát tiến đánh ví chất lượng tay nghề hạng dạo học trò, trên kia sở này ba học nghề sửa chữa máy tính lắm mưu hoạch bồi bổ ngay cho học sinh có chửa đạt đề nghị.

  chấm dứt khóa học nghề nghiệp các học viên tham gia khóa học sua chua may tuyền tham dự thi cử đạt yêu cầu được vội vàng chứng chỉ nghề nghiệp theo quy định hạng TCDN - bộ LĐTBXH.

  LƯU Ý: Sau chập chấm dứt khóa học nghề giả dụ học viên nào là cảm thấy có chửa sửa chữa máy tính mãn nguyện phăng tri thức và tay nghề tốt Trung tâm bổ dưỡng học thêm chứ nếu như nạp thêm bất căn cứ khoản tổn phí nà khác.