Giải pháp cho nam giới khi bị dài bao quy đầu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi trungchi123, 23/7/16.

Lượt xem: 16

 1. trungchi123

  trungchi123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/16
  Bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giải pháp cho đàn ông khi bị dài bao quy đầu. khi bị dài bao quy đàu thì giải pháp hàng đầu đó là cắt bao quy đầu . cộng sắm hiểu các giải pháp cắt bao quy đầu hiện sở hữu .

  Dài bao quy đầu làm cho đàn ông không chỉ gặp khó khăn trong vệ sinh cá nhân mà còn gây ra những trở ngại trong đời sống tình dục và có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của đàn ông . nếu ko được điều trị kịp thời, nó cũng có thể là nguyên do dẫn đến các viêm nhiễm khác ở các vùng lân cận… Vậy, đối với nam giới bị dài bao quy đầu, đâu là giải pháp để khắc phục trạng thái này?

  Theo những chuyên gia Nam học, hầu hết những trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu cần bắt buộc nhờ tới giải pháp Y tế, đấy là tiểu phẫu cắt bao quy đầu .

  [​IMG]

  Dài bao quy đầu hệ lụy đến đời sống tình dục của đàn ông

  Dài bao quy đầu là hiện tượng mà ngay cả lúc cậu nhỏ cương cứng, da quy đầu đã bao lấy quy đầu, khiến quy đầu không thể lộ ra ko kể được. cắt bao quy đầu là giải pháp duy nhất để dòng bỏ khoảng da thừa che phủ ở đầu quy và đây cũng là phương pháp tốt nhất giúp cho người bị dài bao quy đầu có thể sinh hoạt thông thường như các người khác.

  hiện tại , với nhiều bí quyết cắt bao quy đầu khác nhau như: cắt bao quy đầu theo kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu kiểu tay áo, loại bỏ bao quy đầu theo công nghệ châu Âu, loại bỏ bao quy đầu theo khoa học Hàn Quốc.

  Heading 3:

  1 . bí quyết cắt bao quy đầu truyền thống
  Ở phương pháp này, thầy thuốc sử dụng dao và kéo hoặc dao lam để cắt khoảng da thừa bên ngoài quy đầu rồi khâu lại và khử trùng.

  Heading 3:

  2. cách cắt bao quy đầu kiểu tay áo
  Cơ sở của bí quyết này dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu ngay lập tức ” . cách loại bỏ bao quy đầu kiểu này giữ lại màng bao cơ và giúp dương vật giữ được vẻ ngoài thông thường . điểm mạnh của cách này là: lúc phẫu thuật sẽ chảy siêu ít máu, sau tiểu phẫu sẽ ko gây ra phản ứng sinh ra những thể lạ, không gây khó chịu lúc tình dục , ko gây nhức cậu nhỏ lúc dương vật cương cứng.

  Heading 3:

  [​IMG]
  công nghệ loại bỏ bao quy đầu giúp đàn ông mang cuộc sống hạnh phúc hơn

  Heading 3:

  3. cách cắt bao quy đầu theo kỹ thuật châu Âu
  phương pháp này được thực hiện bằng những thứ y tế tiên tiến , tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn về chỉnh hình thẩm mỹ. Việc thắt tĩnh mạch nông lưng cậu nhỏ cầm máu nên dùng kỹ thuật khâu ko sẹo ngoại khoa mới nhất, không hệ lụy đến sự cương cứng của cậu nhỏ , giảm bớt những ảnh hưởng trong việc di chuyển và tiểu tiện sau phẫu thuật của bệnh nhân . bí quyết này sở hữu thể áp dụng cho toàn bộ đàn ông từ 8 tuổi trở lên mà bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. 4. phương pháp cắt bao quy đầu khoa học Hàn Quốc

  bí quyết này sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu, thực hiện nhanh nhưng đòi hỏi nên cẩn trọng, tỉ mỉ. bác sĩ sẽ vận dụng hệ thống chẩn đoán và điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục khoa học số để đánh giá cậu nhỏ trước tiểu phẫu đến thiết kế ngoại quan và xác định phương thức phẫu thuật .

  cắt bao quy đầu theo công nghệ Hà Quốc thường không gây nhức , không gây chảy máu. Hiệu quả sau phẫu thuật là ko để lại sẹo, tăng chất lượng đời sống tình dục , giảm thiểu tích tụ bựa sinh dục gây ra viêm nhiễm và chuyển ác tính đối sở hữu cơ quan sinh dục của đàn ông và bạn tình.

  các chuyên gia Nam học của Phòng khám đa khoa Nhân Ái cho biết: trong số này, cách loại bỏ bao quy đầu công nghệ châu Âu và kỹ thuật Hàn Quốc là các phương pháp hiện đại , đem lại kết quả trọn vẹn hơn.

  • hiện đang là một trong những cửa hàng uy tín ở Hà Nội chữa bệnh xã hội hiệu quả. có sự thăm khám và điều trị trực tiếp của đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu năm kinh nghiệm, bệnh nhân với thể hoàn toàn an tâm về kết quả điều trị. không tính ấy là 1 hệ thống trang trang bị y tế tiên tiến , máy móc được nhập khẩu từ những nước hiện đại trên thế giới, phòng khám luôn tự tin có lại 1 môi trường khám và chữa bệnh đạt chuẩn rẻ nhất cho bệnh nhân . tình hình bệnh sẽ được kiểm soát một phương pháp tối đa, ngăn chặn sự lây lan, hạn chế tái phát. .