1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giải pháp cho can ho parcspring kinh doanh bất động sản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi daibaconeb, 22/4/14.

Lượt xem: 119

 1. daibaconeb

  daibaconeb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/3/14
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Bất động sản tại Connect, Ben Kinney , người điều hành một trong những đội bất động sản thành công nhất trong cả nước , tuyên bố, " đội bất động sản là ngày mai của bất động sản. " can ho parcspring Cho dù bạn đồng ý hay không đồng ý , trước khi bạn đi xuống con đường bắt đầu một đội bóng vững chắc rằng bạn đang chuẩn bị cho những gì được đề nghị.

  mặc dầu có một số sự đổi thay về số lượng , parcspring quan 2 hồ hết các chuyên gia đồng ý rằng một khi bạn nhấn 40-50 giao thiệp mỗi năm , sinh sản của bạn sẽ được giới hạn ở chừng độ đó , trừ khi bạn thuê một trợ lý hoặc người khác để giúp bạn quản lý doanh nghiệp của bạn .

  Lớn " tại sao? "

  hầu hết các đại lý bắt đầu đội vì họ đang bít tất tay và muốn làm kinh dinh hơn. Nếu bạn chỉ tập trung vào tiền, tuy nhiên, nó thách thức hơn nhiều để xây dựng một hàng ngũ hiệu quả. Một cách tiếp cận tốt hơn là có một đích "lớn lý do vì sao " hay chính mà bạn muốn đạt được .
  [​IMG]
  Giải pháp cho can ho parcspring kinh doanh bất động sản, giai phap cho can ho parcspring kinh dinh bat dong san, căn hộ parcspring, kinh doanh bất động sản, giải pháp kinh dinh.

  Tami Pardee là một trong những đại lý hàng đầu ở Los Angeles. can ho parcspring Đội Tami của bao gồm 17 người , hai trong số đó là nhà môi giới thương mại. Pardee của "lớn lý do vì sao " được đưa trở lại cộng đồng của mình . Này nhóm nhỏ các đại lý đã tặng hơn $ 465,000 duyên cớ địa phương. Trang chủ của họ trổi của họ "lớn lý do tại sao " đem lại cho trở lại rất rõ ràng. Kết quả nói cho mình.

  Pardee không phải là một mình trong cách tiếp cận này . Trong " Billion Dollar Đại lý: Bài học kinh nghiệm ", khoảng hai phần ba của các đại lý trong cuốn sách đã được tích cực tham gia cống hiến cho cộng đồng của họ hoặc trong một số loại hình khác của gây quỹ từ thiện.
  Nếu bạn đang bắt đầu một nhóm nghiên cứu, xác định của bạn " lớn lý do tại sao " là nền móng mà trên đó để xây dựng thành công của bạn .

  Lý do chính đội thất bại

  Lý do chính là các đội thất bại là họ thiếu một kế hoạch kinh doanh . Trước khi bắt đầu một nhóm , can ho parcspring hãy vững chắc rằng bạn có một kế hoạch kinh dinh bằng văn bản với mục tiêu bằng văn bản. Kế hoạch của bạn phải bao gồm số lượng giao dịch mà bạn làm bây chừ và có kế hoạch để làm, tổn phí nhàng nhàng cho mỗi giao du , hoài tiếp thị , tổn phí cho mỗi nguồn chì, tỷ lệ chuyển đổi Web và in ấn, vv

  Kế hoạch của bạn cũng sẽ bao gồm các vị trí trong nhóm của bạn cũng như trình bày công việc cho từng thành viên trong nhóm . Vị trí tiêu biểu về một nhóm đại diện bao gồm rainmaker Giám đốc điều hành đội bóng , trợ lý không có giấy phép , điều phối viên giao dịch, quản lý văn phòng , đại lý của người mua cho thấy trợ lý , danh sách đại lý điều phối , tiếp thị điều phối viên truyền thông xã hội .

  Điều quan yếu là để xác định làm thế nào bạn sẽ xây dựng đội bóng của bạn , những gì bạn sẽ điền vào vị trí , cũng như diễn tả công việc cho từng vị trí . Hoàn thành các bước trước khi bạn thuê một ai đó, không phải sau .

  Đội so với quan hệ đối tác đại lý

  Trong khi một số người gọi một đại lý làm việc với một trợ lý hoặc đại lý khác một đội, các đội bóng hiệu quả nhất có một điểm chung : hết thảy các dòng kinh dinh phê duyệt các nhóm . Không ai làm được giao du độc lập của nhóm .

  Sai lầm tuyển dụng cổ điển

  Nhiều đại lý quyết định rằng cách tốt nhất để bắt đầu một nhóm nghiên cứu là bằng cách thuê đại lý của người mua. can ho parcspring Kết quả có thể từ sự hỗn loạn để thảm họa. đầu tiên , nếu các đại lý dẫn không có hệ thống đầy đủ và sự trợ giúp hành chính để xử lý các giao tế bổ sung, thêm đại lý của người mua chỉ làm trầm trọng thêm những vấn đề mà đã tồn tại .

  Hơn nữa , các đại lý chính hiện phải dành thời gian để đào tạo đại lý của người mua. Ông cũng phải tìm thời kì để xử lý việc quản lý bổ sung và các nhiệm vụ giám sát rằng có một nhóm đề nghị. Kết quả là , các đại lý chính thường trở nên bao tay hơn , hệ thống của mình phá vỡ hơn nữa, và sự hài lòng của khách hàng của ông có thể giảm mạnh .

  Người thuê trước tiên

  Trước khi bạn bắt đầu xem xét một đội bóng , có ít ra một bước bạn có thể làm để xóa một đoạn lớn của công việc ra khỏi bàn của bạn. Bước đó là thuê một điều phối viên giao thiệp. Giá thường khoảng từ $ 295 đến $ 495 cho mỗi giao tế . Bạn vẫn có sẵn để hỗ trợ khách hàng của bạn khi có một vấn đề , nhưng dùng quản lý giao tế từ cái đĩa của bạn là một bước tiến tuyệt trước tiên .

  Là một phần của quá trình này, nó sẽ là hết sức sáng dạ để chuyển sang dùng chữ ký kỹ thuật số cùng với một nền tảng quản lý giao du mạnh mẽ. Chương trình tốt nhất cho phép bạn xác định những người nhìn thấy những gì tài liệu, cũng như tạo cho bạn một dấu vết giấy má kỹ thuật số để hạn chế tiếp xúc với kiện cáo.

  Thuê trợ lý trước nhất của bạn

  Khi nhiều đại lý quyết định thuê thành viên trong nhóm trước nhất của họ , họ tìm kiếm một đại lý là người mới hay không mà bận rộn . can ho parcspring Như bạn có thể đã được ký kết , cho thuê trước nhất của bạn phải có hành chính , không một đại lý .

  Câu hỏi đặt ra là những công việc bạn muốn đại biểu ? Một nơi sạch để bắt đầu là với những gì bạn không thích phải làm .

  Nếu bạn giống như hồ hết các đại lý thành công, xử lý các chi tiết không phải là sức mạnh lớn nhất của bạn. Bạn muốn được tương tác với khách hàng , thương lượng và giải quyết các vấn đề giao du giao thiệp như trái ngược với việc tổ chức các tập tin, cơ sở dữ liệu quản lý và quy trình, và các hiệp đồng coi xét .

  Một nơi tốt để bắt đầu quá trình này là bằng cách làm một danh sách 10 hoạt động bất động sản mà bạn ít thích làm. Tiếp theo, xác định những gì bạn làm tốt . Tại thời khắc này , bạn có sự khởi đầu của hai mô tả công việc - một cho chính mình và một cho trợ lý trước nhất của bạn.

  Trong điều kiện của người thuê , bạn muốn một ai đó là người đối diện của bạn, nhưng những người có thể làm việc cùng với bạn . hầu hết các đại lý thuê những người có một hồ sơ về hành vi rưa rứa như hồ sơ cá nhân chủ nghĩa của riêng mình. Kết quả là người này thường chấm dứt lên để lại vì cô tin rằng cô ấy có thể thành công một mình.

  thí dụ, nếu bạn là người nghèo ở các chi tiết , parcspring quan 2 thuê một người phát triển mạnh về chi tiết , xót thương làm bảng tính, và cả thảy những nhiệm vụ khác mà bạn ghét phải làm . Như là một phần của quá trình này , một số câu hỏi để trả lời bao gồm:

  Người này san sớt tầm nhìn của bạn và của bạn " lớn lý do tại sao " ?
  Mục đích lớn của họ là gì ? Là nó tương hợp với máy của bạn?
  Người này chia sẻ nguyên tắc làm việc của bạn cũng như cảm giác của bạn thú vị?
  Hai nguồn tài nguyên nhẵn để đánh giá liệu có một sự hiệp tốt giữa bạn và một thành viên trong nhóm tiềm năng DISC đánh giá hành vi theo phong cách mục tiêu đào tạo quốc tế và đánh giá.
Similar Threads: Giải pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ Saigon Mia – Giải pháp nhà ở cho dân lao động 7/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Giải pháp chống nóng, chống ồn ưu việt của Dự án Vinhomes Harbour City 15/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Căn hộ nhà tập thể giải pháp tối ưu nhất khi không còn đất 18/5/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Giải pháp nào giữa căn hộ và nhà cho thuê nguyên căn 1/4/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Xe nâng đa năng Manitou - Giải pháp cho nông trại Việt Nam 20/5/14