1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giai pháp chỉnh sửa tối ưu mũi ngắn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 24/2/16.

Lượt xem: 40

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Ở trong các nhân tố cấu tạo nên một chiếc mũi, khu vực đỉnh sống mũi được nhận xét là khó giải quyết nhất bên trong phẫu thuật sửa mũi, đặc biệt tình huống đầu mũi ngắn hếch. nâng mũi cho nam loại thường không thể nào chỉnh sửa được đầu chiếc mũi ngắn một cách tuyệt đôi an toàn.

  Kĩ thuật thông thường là sử dụng sụn nhân tạo, bộ phận sóng nhân tạo được chỉnh ôm dựa trên dáng đầu chiếc mũi vẫn có thể làm cho đầu chiếc mũi đã được độn dài ra, hợp với các trường hợp đầu mũi chỉ ngắn ít, tuy vậy nhưng sẽ không thể nào bền lâu. Sóng chiếc mũi nhân tạo bị bào mòn cùng với khiến da mỏng đi. Mặt khác sụn nhân tạo thường tụt xuống và giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc đó chỉ là phần da đỉnh mũi mỏng manh. Đấy là nguyên nhân dễ dẫn đến tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi khủng khiếp hơn là thủng đầu mũi.

  [​IMG]

  Nếu bọc bổ sung sụn tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể được kéo dài đầu chiếc mũi ở mức độ ít dành cho trường hợp đầu chiếc mũi hơi ngắn. Thực chất bọc bổ sung sụn tai sẽ chỉ làm gia tăng độ dày thêm một lớp da bọc ở đầu chiếc mũi để hiện tượng tụt sóng mũi sẽ xảy ra chậm hơn 1 chút chứ không thể nào uốn nắn xử lý kiểu dáng mũi theo nguyện ước.. Do vậy, chỉnh sửa mũi sử dụng sóng nhân tạo đính kèm bọc sụn tai vẫn chẳng phải đấy là phương thức tuyệt vời thực sự dành cho 1 mũi đẹp mắt đúng ý bạn. Và thu nhỏ đầu mũi cũng là một phương pháp tốt.

  Có thể chắc hẳng rằng nếu mũi được chỉnh sửa cùng với kĩ thuật chỉnh sửa mũi s line đúng đủ tiêu chuẩn Xứ sở kim chi thì chắc chắn đó là giải pháp hiệu quả nhất tới cho tất cả tình huống mũi quá khó, không những sống mũi đầu ngắn hếch mà cả sống mũi lận, sống mũi quặp sẽ đều có thể được chỉnh sửa tuyệt đôi an toàn và đẹp lâu dài.
  Tại sao phát sinh tình huống chỉnh sửa mũi S-line sử dụng sụn tự thân tuy vậy nhưng mũi vẫn rất ngắn, có trường hợp lại trở nên co rút, biến dạng về sau này?


  [​IMG]

  - Thực chất các tình huống nâng sửa sống mũi S-line nhưng không có được hình dáng mũi tuyệt đẹp, không cải thiện tình hình đầu chiếc mũi ngắn chính là do họ đã không được nâng với kĩ thuật S-line thực thụ, đó chỉ lại là biện pháp sửa mũi dùng sụn thông thường. Do bệnh nhân không hề hiểu rõ về kỹ thuật kèm theo tâm lý chung cứ nghe được phẫu thuật biện phápp sụn tại thân thì nghĩ đó là kỹ thuật S line.

  Một số trường hợp lạm dụng sụn tai quá mức như là bọc cả khu vực sóng chiếc mũi kèm theo đầu chiếc mũi. Đó là điểm chống chỉ định bên trong nâng mũi S-line, bởi sụn vành tai sở hữu đặc thù co rút, qua thời gian lâu dài gây co rút và khiến chiếc mũi dị dạng nếu đặt tại phần sóng sống mũi.
Similar Threads: Giai pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quần độn mông của Triumph- giải pháp cho vòng 3 đẹp tự nhiên. Thứ hai lúc 11:08
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giải pháp nâng mông tức thì với quần độn mông hông 14/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mặt nạ khoai tây và sữa tươi - Giải pháp dưỡng trắng da tối ưu 12/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quần nâng mông nịt bụng giải pháp giúp chị em che giấu đi vòng eo ngấn mỡ. 11/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giải pháp nâng mông xệ nhanh chóng, đẹp lâu dài cũng tìm hiểu nào? 10/1/17