Hồ Chí Minh Giải pháp cách nhiệt nhà thép

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 11/8/16.

Lượt xem: 31

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong các công trình nhà thép tiền chế thường có ba cách truyền nhiệt sau: dẫn nhiệt , đối lưu và bức xạ. Những Sự tình này có thể được điều chỉnh bằng các cách thích hợp.
  • Chọn nguyên liệu thép làm chậm sự chuyển động của nhiệt và âm thanh. Cách điện có thể điều chỉnh nhiệt độ của các tòa nhà.
  • Cách xây dựng thép cũng giúp giảm bớt âm thanh bằng cách tiếp nhận âm thanh. Số lượng nguyên liệu cách nhiệt phụ thuộc vào vịt bầu của công trình.
  Thép xây dựng cung cấp cách tiết kiệm năng lượng, kiểm tra tiếng ồn và kiểm tra sự ngưng tụ. Có nhiều thủ pháp khác nhau để xây dựng công trình nhà thép cách nhiệt.

  Thủ pháp cách nhiệt của nhà thép tiền chế
  Một thủ pháp được sử dụng Đường bằng phẳng nhất là sợi sao thủy cách nhiệt. Sợi sao thủy được sử dụng cho nhà thép cách nhiệt. Sợi sao thủy được ép vào một bên để một rào chắn hơi phải đối mặt. cách nhiệt sợi sao thủy phụ thuộc vào độ dày của tấm chăn và các loại nguyên liệu phải đối mặt. Chất lượng của chăn sợi sao thủy được liên hệ đến độ dày của nó. Thòng nhiệt chậm với độ dày càng cao của nguyên liệu cách nhiệt.
  [​IMG]
  nguyên liệu xây dựng rất quan trọng trong thủ pháp sợi sao thủy cách nhiệt. Các chức năng chính của nguyên liệu phải đối mặt là để hoạt động như một rào chắn hơi. Nguyên liệu phải đối mặt với dồi dào Sự tình như khả năng làm việc , độ thấm và độ bền. Tính khả thi của một loại nguyên liệu phải đối mặt là liên đới đến các điều kiện nhiệt độ nhu yếu để cài đặt. Bền vững đề cập đến chất lượng vật lý của nguyên liệu phải đối mặt. Các nguyên liệu phải đối mặt với thông dụng nhất là polypropylene. Công hiệu của một chất cách điện được xác định theo giá trị R. giá trị R được sử dụng để đo lường tổng số truyền nhiệt của vật liệu.
  [​IMG]
  Cách nhiệt phản quang là một thủ pháp khác để giúp nhà thép tiền chế cách nhiệt. Cách làm này được sử dụng để duy trì nhiệt độ một cách tự nhiên. Truyền nhiệt có thể được điều chỉnh bằng cách phản ánh. cách nhiệt phản quang bao gồm hai lớp bên ngoài của lá nhôm và một lớp bên trong của nguyên liệu trơ. Polyethylene hoặc nhựa có thể được sử dụng như là các lớp bên trong. Fiberglass lớp bên trong cho điện cách nhiệt hơn. cách nhiệt phản quang không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Nó không yêu cầu phải xử lý đặc biệt hoặc áo quần và có công hiệu cả trong thời tiết ấm và lạnh.

  Phun cách nhiệt là một thủ pháp để xây dựng thép cách nhiệt. Nó có thể được sử dụng cho phòng cháy chữa cháy , chống ẩm và cách nhiệt. Xịt cách nhiệt bao gồm một sợi khoáng và polyvinyl alcohol. Bề mặt thép được phun bằng máy. Polyurethane bọt lanh lợi có thể được sử dụng cho nhà thép cách nhiệt.
Similar Threads: Giải pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Kệ sắt v lỗ, kệ kho hàng giá rẻ giải pháp chứa hàng hiệu quả 17/3/17
Nội Thất - Xây Dựng Bàn ghế phong cách vintage - giải pháp nội thất cho ngôi nhà bạn 5/12/16
Nội Thất - Xây Dựng Giải pháp máy bẻ đai tay dê tự dộng lập trình sẳn 23/11/16
Nội Thất - Xây Dựng Polycarbonate giải pháp lợp mái nhà xưởng 22/11/16
Nội Thất - Xây Dựng Trần xuyên sáng Barrisol giải pháp ánh sáng cho không gian gia đình 4/11/16