Toàn Quốc Giải mã tiềm năng can ho tan phuoc đầu tư của nhà ở

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lyhaihaonez, 7/5/14.

Lượt xem: 105

 1. lyhaihaonez

  lyhaihaonez Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  FLIPT , một cổng thông tin mới Seattle dựa trên bất động sản, muốn làm cho nó dễ dàng cho các nhà đầu tư bất động sản để đánh giá tiềm năng kiếm tiền tài ngôi nhà ở một gia đình tại các thị trường trên khắp nước Mỹ

  Cho mỗi tính chất trong cơ sở dữ liệu của nó, dân cư của danh sách từ một số ít các nhà tích hợp , can ho tan phuoc dùng một thuật toán với dữ liệu từ hồ sơ quận và các nguồn khác để phát triển điểm trên thang điểm từ 0-100 trong bốn loại: " tu bổ và lật ", " Mua & giữ "," Thuê Out "và" điểm. "

  Các " sửa sang & Flip" giá một số điểm bất động sản về triển vọng đầu tư ngắn hạn của nó bằng cách đánh giá tuổi, tình trạng tịch kí nhà và điều kiện của mình , trong số các nhân tố khác .

  "Mua & Giữ " can ho tan phuoc giá tiềm năng của tài sản dài hạn đầu tư sử dụng , một phần, tỷ lệ ước tính của nhà đánh giá cao .
  [​IMG]
  Giải mã tiềm năng can ho tan phuoc đầu tư của nhà ở, giai ma tiem nang can ho tan phuoc dau tu cua nha o, căn hộ tân phước, nhà ở, đầu tư nhà ở.

  " Thuê Out" điểm hấp dẫn như thế nào một tài sản sẽ như cho thuê dựa trên vị trí , số lượng phòng ngủ và các yếu tố khác .

  Các Điểm giá triển vọng đầu tư tổng thể của một nhà .

  nhân tố quan yếu để các điểm bao gồm vị trí , can ho tan phuoc việc làm, việc làm , xếp hạng trường học , tăng trưởng giá trị nhà hoặc suy giảm trong khu vực, và bất kỳ tôn tạo nhà có thể cần , tổng giám đốc Andrey Nokhrin nói.

  Là một nhánh của BuildersCloud , một phát động Bellevue , Washington dựa trên giúp các nhà xây dựng quản lý dự án kỹ thuật số. BuildersCloud - nơi Nokhrin cũng là Giám đốc điều hành - tăng $ 1.100.000 tháng Tám năm ngoái .

  Lúc khởi động , trả khớp điểm và lập bảng dữ liệu chỉ trên để bán sách , nhưng có kế hoạch bao gồm dữ liệu về nhà ra thị dài là tốt, để cung cấp cho chủ sở hữu nhà cái nhìn sâu sắc khi thời khắc tốt để bán, cải tạo hoặc thuê nhà của họ có thể là , Nokhrin nói.

  Một phần của thuật toán điểm của được tạo thành từ một cái gì đó gọi là " Computer Vision ", can ho tan phuoc mà ước lượng tình trạng của nhà bằng cách phân tích hình ảnh và danh sách các dữ liệu khác , Nokhrin nói.

  Muốn đơn giản hóa rất nhiều thông tin bất động sản hiện thời đã có cho người bán và nhà đầu tư , Nokhrin nói.

  Điểm số là một bước theo hướng đó , ông nói. Một loạt các cổng thông tin khác đã xây dựng các trang web với dữ liệu phong phú , nhưng không có cách nào mau chóng và dễ dàng để làm cho ý nghĩa của nó .

  tỉ dụ, hiện có ước lượng giá trị nhà , một ước lượng tiền thuê nhà, ước lượng giá trị của căn nhà lên đến một năm trước , giá của căn nhà và lịch sử bán (bao gồm cả bản dịch sang giá mỗi foot vuông ) , lịch sử thuế , ước lượng thanh toán thế chấp hàng tháng , ước lượng thuế bất động sản ( nếu có), và một bản tóm tắt của của nhà giá trị so với giá trị nhà nhàng nhàng trong mã bưu điện .

  Trang cho gia đình cùng cho thấy cách khởi động nhằm mục đích đơn giản hóa các dữ liệu và cũng là nơi nó đã thất bại vào lúc này.

  hiện giờ , tân phước các trang tài sản ước tính một giá cho nhà dựa trên thuật toán của trang web, một hình ảnh của ngôi nhà, vị trí của nó trên bản đồ, thông báo cơ bản của nó như kích thước , tuổi tác , make-up , một loạt các danh sách giá (thấp, đề nghị và cao ) , và dự báo giá trị một năm. Ngay sau đó, biểu đồ sẽ có so sánh của nhà đánh giá cao triển vọng với những ngôi nhà hao hao trong các lĩnh vực khác .

  Nokhrin nói trang web cũng sẽ sớm cung cấp cho người dùng một cái nhìn tại một số các dữ liệu thô sau điểm của một nhà khi họ bấm vào chúng.
  Như trang web sẽ tạo ra doanh thu bằng cách bán lăng xê cho các đại lý theo mã bưu điện trên cơ sở thuê bao . Các nhà lăng xê đại lý có thể sử dụng một dụng cụ đơn giản để xây dựng một lăng xê hiển thị bao gồm một hình ảnh mà họ tải lên, số điện thoại của họ , môi giới, tên , địa điểm và danh hiệu .

  Việc định giá cho một trong năm khe trong một mã bưu điện phụ thuộc vào nhu cầu và kích tấc của nó . can ho tan phuoc Giá thường nhật cho một khe cắm ở Seattle của mã bưu điện là 98.053 $ 90 mỗi tháng , thí dụ.

  Hiện đang có hai áp dụng di động iOS : một cho các đại lý , giúp thuận xem ROI tính ' trên đường đi , và một cho người tiêu dùng, trong đó bề mặt các thời cơ đầu tư nhà hàng đầu trong một thị trường học .