Toàn Quốc Giải mã các nguyên nhân gây ra nếp nhăn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tranhuong, 20/1/15.

Lượt xem: 111

 1. tranhuong

  tranhuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/14
  Bài viết:
  101
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có biết tại sao khi càng nhiều tuổi hoặc vẫn chưa vào giai đoạn lão hóa mà một số chị em phụ nữ đã sở hữu các nếp nhăn của sự già nua và lõa hóa đó. Ngoai các yếu tố tuổi tác có thể là nguyên do khiến da bị nếp nhăn da. Thì một trong các yếu tố tác động trá hình và trực tiếp chính là các thói quen xấu của chị em phụ nữ của chúng ta.
  >>>>> Xem thêm:
  cach lam sua tam
  kem lam trang da chan
  Bạn cũng biết đấy những thói quen không tốt không chỉ gây hại cho sức khỏe của chị em phụ nữ mà còn làm niên lụy đến làn da của bạn một cách trái chiều. Hãy cùng nhau tìm hiểu các nguyên nhân nào tác động trực tiếp nhé:
  Thức nhất, thuốc lá
  Người hút thuốc cũng như người ngửi ngói thuốc cũng khiến cho sức khỏe của bạn bị suy giảm nghiêm trọng còn khiến làn da của bạn bị khô, và nhăn nheo đã được kho học chứng minh rất kỹ.
  Thức hai, thiếu ý thức trong ăn uống
  Bạn cũng biết đấy ăn quá nhiều đò dầu mỡ cũng như các bánh ngọt khiến cho nó có tác động vô hình đến sức khỏe cũng như làn da của chị em phụ nữ khiến cho nó bị nhăn nheo và gây ra các bệnh về huyết áp cũng như tim mạch.
  Thứ ba, nhai kẹo cao su
  Bạn phải sử dụng cơ hàm để dai kẹo dẫn đến cơ hàm hoạt dộng thường xuyên, thường lưu các dấu ấn trên khuôn mặt và thường xuyên làm thế bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt nếp nhăn.
  Thứ tư. Uống những thứ kích thích
  Bạn uống ác loại bia hay rượi có chứa cồn khiến cho bạn suy giảm các chức năng dẫn đến hại sức khỏe cũng như xuất hiện các nếp nhăn tồn tại trên khuôn mặt của bạn.
  >>>>> Xem thêm: Ngỡ ngàng với cách đánh phấn má cho gò má cao thon
Similar Threads: Giải các
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Các bước giải phẫu gọt mặt V line tại JW Hôm qua, lúc 09:25
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giải phẫu thu nhỏ ngực bằng cách nào, Có nguy hiểm không ? 28/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giải pháp cho các nàng mắt cận bị sụp mí 1/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Gợi ý giải pháp 8 tác dụng nuôi dưỡng chứng tỏ chanh có thể thay thế các loại mỹ phẩm đắt tiền 20/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mắt bụp phải làm sao - cách giải quyết 15/9/16