Toàn Quốc Giai đoạn diệt mối tận gốc giá rẻ cực nhanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoaian, 30/3/16.

Lượt xem: 39

 1. hoaian

  hoaian Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/2/16
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu như các quý khách hàng đang cần tìm đến dịch vụ diệt mối tận gốc thì vui lòng gọi số 0936849861 để được tham mưu rõ trước khi dùng dịch vụ này.

  Sau đây là 4 bước thực hiện nhanh trừ khử loài mố cứng đầu một cách nhanh nhất dành cho khách hàng quan tâm.

  Bước 1 : Khảo sát khu vực:
  Khi nhận được điện thoại của khách hàng sau tư vấn chúng tôi sẽ nhân ái viên chuyên đến gặp trực tiếp và khảo sát khu vực bị mối tấn công. Xem hiện trạng như thế nào để lên báo giá chuẩn xác nhất rồi đặt trước 50% giá trị dịch vu.
  [​IMG]
  Bước 2 : Đặt hộp mồi nhử mối :
  Sau khi xác định các điểm cần đặt hộp nhử mối xung quanh tổ mối, tiến hành đặt hộp nhử đã được ngâm tẩm chất dẫn dụ. Mục đích chính là để câu mối lính tha thuốc về tổ chúng sẽ bị lây bệnh cho những con mối trong tổ và chết dần đi.

  Bước 3: Phun thuốc lây bệnh :
  Sau khi đặt các hộp nhử mối từ 1 - 4 ngày, tiến hành phần phun thuốc, lưu ý là cần che chắn các thực phẩm cũng như di chuyển người và động vật.

  Tiến hành mở các hộp nhử mối ra tuần tự sau đó lật các miếng gỗ nên và tiến hành phun thuốc lây bệnh vào những con mối đang rất đông ở trong hộp. Phun đều để mối nhử ngấm thuốc không chết trên đường đi mà là đường về tới tổ.

  Bước 4 : Phun thuốc phòng mối :
  Tầm 5 - 7 ngày tiếp đó hãy tiến hành quét dọn vỏ hộp để bỏ đi. Rồi bắt đầu phun thuốc phòng mối chuyên dụng không mùi vào các vị trí như :bàn ghế gỗ, chân bếp, kệ tủ bằng gỗ, cầu thang, ốp tường gỗ....v..v...nhằm mục đích bảo vệ và làm mất khả năng nhận biết của tổ mối.

  Quý khách cần biết diet moi thì bước phun thuốc phòng trừ này rất quan yếu vì không có hóa chất phun phòng thì mối nơi khác đến gây hại là điều chẳng thể cản ngăn được vì đã có đường đi sẳn, bởi vậy không nên bỏ qua bước này.