Toàn Quốc Giải đấu bóng bàn WTTC ở thành phố Rotterdam (2016đầu năm 2016

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi newgyping, 21/7/16.

Lượt xem: 21

 1. newgyping

  newgyping Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/15
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giải bóng bàn WTTC ở thành phố Rotterdam đã hết trong ngày đầu tiên của nó. thẩm tra ở đây các kết quả quan trọng nhất và tìm ra cho thông tin bong ban về những gì sắp tới. giá bàn bóng bàn
  Ngày trước nhất của cuộc thi là hơn trên 2011 WTTC tại Rotterdam , và chúng tôi đã không nhìn thấy bất kỳ bất thần lớn nào gia.

  Hai ngày đầu tiên được phân bổ cho các nhóm giai đoạn trong cuộc thi đơn nam và nữ bóng bàn , trong khi đôi, trên các hình thức khác nhau của họ, đã được chơi các thời đoạn knock-out. Và các cầu thủ hạt giống trước tiên / cặp đang làm kinh dinh của họ, tiến mà không có quá nhiều vấn đề để các trận đấu tiếp theo hoặc pha mua ban bong ban.
  [​IMG]


  Đơn nam
  Cho đến nay, chỉ có hai cầu thủ hạt giống hàng đầu đã thua trận trước hết của họ ở nội dung đơn nam bóng bàn. Một là của Nigeria thứ hai Merotohun , người bất thần thua 2-4 để Iran Midya Lotfollah Nasabi . Người kia là Hà Lan của Barry Wijers , người thua 3-4 chống Mỹ của Fan Yiyong, và sau đó đã bị loại (do đó kết quả chính thức là 0-4) sau khi ném vợt của mình và đá bàn vì sự kiên trì cực cho thấy bởi người Mỹ, sau khi là behing bởi 2 bộ, sau đó trở lại và tần tiện 6 quả bóng trận đấu trong tập rút cuộc bàn bóng bàn.

  Những người khác, cũng biết và các cầu thủ hạt giống hàng đầu, đã dễ dàng giành chiến thắng trận đấu bóng bàn của họ như của Brazil Hugo Hoyama (4-0), Romania Andrei Filimon (4-0) và Adrian Dodean anh trai của thế giới # 35 (4-0) Daniela Dodean , Englang của Darius hiệp sĩ (4-2) và Liam Pitchford (4-0) và southamericans Pablo Tabachnik từ Argentina (4-0) và Felipe Olivares từ Chile (4-0).

  Đơn Nữ
  rưa rứa như vậy ở nữ giới, hầu hết các phần của các cầu thủ hạt giống đầu tiên đã làm tốt vào trận đấu trước nhất của họ trừ Mexico Silvia Yadira người mất 0-4 chống lại Đài Bắc Liu Hsing-Yin , Colombia Johana Araque người mất 0-4 chống lại Jordan Liana Fransis và Macao của Ma Chao Trong người mất 0-4 chống lại Ri Mi Gyong từ CHDCND Triều Tiên. vơ người đứng đầu các nhóm người khác đứng thắng lợi, đặc biệt là cũng biết hy vọng Hoa Kỳ của Ariel Hsing (4-0) và Lily Zhang (4-0), Hà Lan của Britt Eerland (4-0), Brazil Silvia Ligia (4-0) và Jessica Yamada (4-0) và Chile Paulina Vega (4-0, 4-0) và cựu Berta Rodríguez (4-0).

  [​IMG]

  Đôi nam bong ban
  Trong đánh đôi nam chúng ta đợi mong một số trận đấu thú vị vào ngày mai, như những người nhà giữa Bồ Đào Nha của Marcos Freitas (Ochsenhausen chơi) / Andre Silva vs Cộng hòa Dominica Ju Lin / Juan Vila Batista , Anh Paul Drinkhall / Liam Pitchford vs Chile Felipe Olivares / Alejandro Rodríguez , Argentina Gastón Alto / Liu Song vs Mexico Marcos Madrid / Jude Okoh và Slovenia Bojan Roposa / Bojan Tokic (FC Saarbrucken chơi) vs Bernardo Quifica / Hermenegildo Sebastiao của Angola .

  Đôi nữ bóng bàn
  Trong đánh đôi của đàn bà là không có quá nhiều chuyển động với chỉ 3 trận, là chiến thắng cho Đan Mạch Pernille Agerholm / Mie Jacobsen (3-0), Macao Chen Tôi Cheon / Ma Chao trong (3-0) và Bulgaria Detelina Petrova / Zhana Petrova bởi một số điểm 3-1 trước Mỹ của Prachi Jha / Erica Wu .

  đôi nam nữ bóng bàn
  Trong đôi hổ lốn những thứ đang bắt đầu trở thành nghiêm trọng rồi. Vòng sơ khảo bắt đầu và kết thúc bữa nay bởi vậy chúng tôi đã có trong vòng dứt khoát của 128 nơi các cặp tốt nhất trên thế giới và các trận vòng loại tốt nhất sẽ đấu tranh cho danh hiệu.

  Đó là vì điều này mà mai sau chúng ta sẽ nhìn thấy sự ra mắt của nhiều cầu thủ tốt nhất trên thế giới như Trung Quốc Hao Shuai ( những người đã được bỏ ra khỏi cạnh tranh single bởi hàng ngũ huấn luyện của Trung Quốc ) / Mu Zi , Yan An / Feng Yalan và Zhang Chao / Cao Zhen (hiện Mixed đôi vô địch thế giới với Li Ping ), của Nhật Bản Kenta Matsudaira / Kasumi Ishikawa và Kishikawa Seiya / Ai Fukuhara , Singapore Yang Zi / Wang Yuegu và Gao Ning / Li Jiawei hay của Hồng Kông Tang Peng / Tie Yana . Khác cũng biết người chơi sẽ chơi vào ngày mai cho thời cơ của họ về cuộc thi đôi nam nữ là Pháp Emmanuel Lebesson , Đài Bắc Chuang Chih-Yuan , cựu chiến binh Cộng hòa Séc Petr Korbel , Nga Alexander Shibaev , Đức Zoltan Fejer-Konerth và Zhenqi Barthel , Tây Ban Nha của Shen Yanfei và Ấn Độ Achanta Sharath Kamal .  Như bạn thấy, các giải đấu ngày một trở nên ưa hơn, và tương lai vơ các chính rút sẽ sẵn sàng cho sự ra mắt của các cầu thủ tốt nhất trên thế giới tới Tuesday, May 10 khi hai cầu thủ hay nhất thế giới, Wang Hao và Li Xiaoxia , sẽ bắt đầu tham gia của họ vào 13:15 giờ Rotterdam .