Giải đáp sự phát triển làm website công nghệ đối với chính phủ di động

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 3/10/16.

Lượt xem: 19

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một trong số các câu hỏi quan trọng nhất liên quan đến sự phát triển làm website công nghệ đối với chính phủ di động là: liệu CPĐT có thể bị thay thế bởi chính phủ điện tử di động, hay chính phủ di động sẽ chỉ là thêm một kênh tiếp cận quản lý hành chính?


  [​IMG]


  Trên quan điểm phát triển về tương tác giữa cơ quan trong các công ty thiết kế website tại hà nội quản lý nhà nước di động, công dân di động và công chức di động, việc chuyển đổi từ CPĐT sang chính phủ di động sẽ không chỉ thay đổi về công nghệ mà còn cả cơ chế.


  Việc thay đổi cơ chế có thể dẫn đến mối quan hệ khác giữa chính phủ điện tử di động và công dân di động, giữa chính phủ điện tử di động và công chức di động, cũng như sự phát triển thiet ke web tai ha noi trong các mối quan hệ khác giữa công dân và công chức.


  Các điều kiện cần để triển khai giải pháp chính phủ di động là: Sự chấp nhận rộng hơn về kỹ thuật-công nghệ của cơ quan quản lý hành chính ; Tỷ lệ thuê bao di động; Dễ dàng sử dụng cho người dân; Hoạt động liên kết dễ dàng hơn; Chính phủ gần người dân hơn; Các dịch vụ chính phủ di động rẻ hơn các dịch vụ trên nền máy tính.


  Xem thêm: công ty thiết kế website uy tín tại hà nội


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726