1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giá trị khi thiết kế website bán hàng và giá rẻ ở Keyweb

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 7/9/16.

Lượt xem: 14

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  187
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xây dựng website hay thiết kế website là một sản phẩm đem đến những giá trị không đo, đếm được trên mạng internet. Dịch vụ bao gồm các công việc như thiết kế, vẽ, tư vấn, lập trình ... được phối hợp thống nhất 1 cách thức rất chuyên nghiệp để tạo lên những website đẹp, thân thiện, dễ dùng và hướng người đang sử dụng. Do vậy, làm website chuyên nghiệp được sử dụng để bán hàng online; quảng cáo trực tuyến; cung cấp thông tin, dữ liệu ...


  [​IMG]


  Thiết Kế website Bán Hàng


  Dịch vụ dành cho các cá nhân, cửa hàng hay đơn vị có nhu cầu bán hàng trực tuyến với sự trợ giúp đắc lực của chức năng trưng bày hàng hóa, dịch vụ bao gồm cả những thông tin cụ thể về giá cả và liên lạc đặt hàng.


  Bằng việc xây dựng cửa hàng ảo trên mạng để bán hàng, người bán sẽ trưng bày hàng hóa, dịch vụ như 1 gian hàng thực để người mua có thể tự do coi lựa chọn hàng hóa, dịch vụ. Đây là loại làm web bán hàng thích hợp với những mô hình kinh doanh nhỏ , tổ chức chưa cao và cần có Giá thành hoạt động thấp.


  Thiết Kế web Giá Rẻ


  Đóng vai trò là dịch vụ tạo ra thị trường, dịch vụ thiết kế website giá rẻ được thiết kế với bố cục và nội dung căn bản bao gồm:


  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ
  • Banner quảng cáo
  • Trang giới thiệu
  • Trang thông tin
  • Hỗ trợ trực tuyến, bộ đếm truy cập, Google map, ...
  • Biểu mẫu liên hệ
  • Quản trị căn bản


  Với ưu điểm dễ thực hiện và đang dùng, đang sử dụng để thay thế cho blog và fanpage, thiết kế website giá rẻ được cho là thích hợp cho những doanh nghiệp mới tham gia hoạt động chưa có nhiều thông tin và nội dung cần giới thiệu, đảm bảo có phương tiện thuận tiện để tiến hàng hoạt động kinh doanh, tiết kiệm Giá thành và thuận lợi nâng cấp sau này.


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726