1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giá thuốc giảm cân Lic bao nhiêu 1 hộp?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tuanqb90, 9/3/16.

Lượt xem: 40

 1. tuanqb90

  tuanqb90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/10/15
  Bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi:Tôi đọc báo thấy thuốc giảm cân LIC được nhiều chuyên gia uy tín khuyên dùng nên đang có ý định dùng. Không biết giá thuốc giảm cân LIC bao nhiêu tiền một hộp? Có bán lẻ hay không? (Châu Giang, Cần Thơ)

  Đọc thêm:

  Giá Thuốc bổ mắt Wit
  Thuốc giảm cân Lic


  Trung Tâm Tư Vấn Y Khoa Công Ty CPDP ECO :

  Chào chị! Hiện nay, có rất nhiều thắc mắc liên quan đến giá bán của viên uống giảm cân LIC như một hộp LIC bán bao nhiêu tiền? trong hộp gồm có bao nhiêu viên, có bán lẻ hay không? Chúng tôi đã tổng hợp các câu hỏi này và giải đáp các thắc mắc như sau:

  Hiện nay một hộp LIC đang được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá tiền 690000 đồng/hộp.

  Sản phẩm hỗ trợ giảm cân LIC được bán theo hộp và không bán lẻ. Điều này đảm bảo cho người mua dùng đúng quy trình giảm cân.

  Một hộp LIC có 60 viên, uống 2 viên/ngày để giảm cân và 1 viên/ngày để duy trì cân nặng. Như thế 1 hộp LIC sẽ dùng hết sau 1 tháng (để giảm cân) và sau 2 tháng (duy trì cân nặng).

  Do đó, nếu muốn giảm cân để đạt số cân như mong muốn, chị nên dùng thuốc đúng liều và kiên trì theo khuyến cáo. Sau khi đã đạt được mức cân như mong muốn, chị có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm để duy trì cân nặng và giữ gìn vóc dáng.

  Chúc chị giảm cân thành công