1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giá thiết kế website ra sao là hợp lý cho một doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 29/9/16.

Lượt xem: 11

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  338
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thật sự đây là câu hỏi mà các công ty thiết kế website tại hà nội không thế trả lời khách hàng vì mỗi website tuy giống nhau về hình thức chung nhưng khác nhau về cấu trúc quản trị , tính năng quản lý trang web, tốc độ hiển thị, chuẩn SEO, SEF, . . .


  [​IMG]


  Khi quyết định đầu tư thiết kế website, quý khách hàng luôn mong muốn mình sẽ có được 1 web đẹp, 1 website rất chuyên nghiệp, đẳng cấp và điều cuối cùng Quý khách hàng nào cũng luôn nghĩ tới làm web giá rẻ. Vậy quý khách hàng có bao giờ đặt câu hỏi “đơn vị thiết kế web cho mình với một giá rẻ liệu có tính chuyên nghiệp không ? Với mức giá thiết kế trang web rẻ đó họ có đủ Giá thành để trả lương cho một kỹ sư CNTT giỏi không ?”.


  Việc đầu tư thiếu cân nói và không đúng sẽ làm mất đi cơ hội kinh doanh, mất uy tín của người ra quyết định lựa chọn đối tác đầu tư. Việc một số cá nhân và nhà thiết kế hạ chi phí sản phẩm đi đôi với chất lượng không còn.


  Quý khách hàng không nên quan tâm đến giá tiền mà hãy phải nên quan tâm đến những gì đối tác sẽ khiến cho mình, hãy quan tâm tới chất lượng website của Quý khách.


  Hãy cẩn trọng và lựa chọn cho mình 1 công ty thiết kế website uy tín tại hà nội trong việc xây dụng một web hiệu quả rất chuyên nghiệp đại diện cho quý công ty trên internet.


  Liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726