Hồ Chí Minh Giá thép hộp sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Cafe Tối, 20/5/16.

Lượt xem: 38

 1. Cafe Tối

  Cafe Tối Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giá thép hộp tăng nhanh một cách đột phá, sản phẩm được nhập từ Trung Quốc tăng thêm hơn 100 USD/1 tấn từ 250 USD cuối năm lên tới 370 - 380 USD/ 1 tấn vào đầu tháng 3 năm 2016 cho ta thấy được lượng tiêu thụ sản phẩm sắt thép của chúng ta ngày một tăng cao. Giá thép thế giới từ đó cũng được tăng khá nhanh.

  Theo quyết định của bộ công thương mức thuế tạm thời đối với phôi thép là 23,3% phôi thép và 14,2% là thép dài. Trong khi trước đó thì thuế nhập khẩu của phôi thép là 10% và thép dài chỉ chiếm từ 0% - 5% những người buôn ba trong thị trường nhận định cho rằng giá thép hộp sẽ còn tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

  Theo thông tin của một doanh nghiệp kinh doanh sắt thép ở Đức Hòa Long An cho biết vài tuần trước thì giá thép cây bán ra chỉ 7.000 – 8.000 đồng/kg nhưng tuần vừa qua thì đã chạm đến mức giá 10.000 đồng/kg vì sợ bán ra giá thấp mua lại ở giá cao nên mấy ngày nay tôi ngừng hoạt động để xem xét tình hình. Hiệp hội thép Việt Nam nhận định giá thép nội địa Trung Quốc đã hỗ trợ đà tăng trưởng của thị trường toàn cầu. Theo VSA thì nhờ giá thép nhích lên nên sản lượng của các doanh nghiệp tăng một cách mạnh mẽ trong tháng 2 năm 2016 đạt 1.168.760 tấn tăng đến 69,2% so với cùng kì năm 2015. Xuất khẩu sản phẩm thép các loại đạt 178.365 tấn tăng 14,7% so với cùng kỳ năm trước và tăng đến 7% so với năm trước.


  Mấy ngày qua lượng xuất bán giá thép hộp tăng gấp đôi so với những ngày trước nếu trong thời gian sắp tới nếu không có chính sách điều chỉnh kịp thời thì giá thép hộp sẽ tiếp tục tăng nhanh một cách đáng kể.

  Trao đổi với chúng tôi thì ông Nguyễn Văn Sưa phó chủ tịch VSA cho tiết đầu năm 2016 thép thế giới đã nhích kên đặc Biệt là nghành sản xuất thép của Trung Quốc. Trước đó thì cả năm 2015 Trung Quốc đã xuất khẩu một lượng thép lớn với giá rẻ và chấp nhận lỗ đến 15 tỉ USD nhưng đầu năm 2016 cho đến nay trung quốc đã giảm sản lượng khiến giá thép tăng từ sau tết nguyên đán không loại trừ giá thép trong nước tăng có phần là do thuế bổ sung.

  Giá thép hộp phần lớn có sự thay đổi một cách nhanh chóng, nên quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Tuấn Phương Dung để được đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Tuấn Phương Dung bạn của mọi nhà và niềm tin vững chắc.

  Tình hình hiện nay giá cả sắt thép biến động mạnh và phức tạp, nếu muốn yên tâm về chất lượng và giá cả rẻ nhất và cạnh tranh nhất thì Tham khảo giá thép hộp Hòa Phát cập nhật mới nhất tại đây.
Similar Threads: Giá thép
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Cửa nhựa lõi thép Cửa sổ mở hất hệ cửa quay 1 cánh giá rẻ Thứ sáu lúc 09:17
Nội Thất - Xây Dựng Cửa đi hệ cửa trượt 2 cánh, cửa nhựa lõi thép đẹp,giá rẻ Thứ tư lúc 09:20
Nội Thất - Xây Dựng Sắp xếp gian bếp thep phong cách của những ninja 8/3/17
Nội Thất - Xây Dựng Cửa sổ cửa nhựa lõi thép giá rẻ 20/12/16
Nội Thất - Xây Dựng Cửa sổ hệ cửa mở trượt 4 cánh,uy tin giá rẻ tại hà nội,cửa nhựa lõi thép 8/12/16