Miền Bắc Giá Sữa Meiji Việt Nam Rẻ Hơn Giá Bán Sữa Meiji Nhật Bản

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi Lilypham0606, 23/7/16.

Lượt xem: 34

 1. Lilypham0606

  Lilypham0606 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Các sản phẩm sữa bột của Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn, tin cậy về sản phẩm sữa. Chính vì vậy, các mẹ thường lựa chọn sữa công thức Nhật Bản cho con. Nhưng đây cũng chính là nỗi lo hàng giả, hàng kém chất lượng mà các bà mẹ phải quan tâm.

  Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm sữa Meiji của Nhật, tuy nhiên gia sua meiji cua nhat được bán ra trên thị trường là rất khác nhau, mức giá này dao động trong khoảng 480.000 đồng đến 800.000 đồng. Với mức giá chênh lệch nhau nhiều đến như vậy nhưng cũng với trọng lượng và hạn sử dụng tương đương nhau.

  Chính sự chênh lệch với mức giá này kết hợp cùng với các thông tin cho biết rằng các lực lượng chức năng đã bắt giữ được rất nhiều các sản phẩm sữa xách tay từ Nhật có nguồn gốc không rõ ràng cũng như không có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, người bán cũng không thể xuất xứ được hóa đơn bán hàng. Các sản phẩm sữa này đã không được nhập khẩu chính ngạch mà được nhập về theo đường tiếp viên hoặc đường biển. Ngoài ra, một số thông tin cho biết rằng có rất nhiều các vụ sản xuất sữa giả với mỗi lần sản xuất lên đến hàng nghìn sản phẩm. Điều này khiến các mẹ ngày càng lo lắng hơn về việc mua được sản phẩm sữa morinaga với giá sữa morinaga http://alberomilk.vn/sua-cho-be-3/morinaga.htmlở Việt Nam với giá rẻ như vậy thì liệu có mua phải sản phẩm sữa giả hay không?

  [​IMG]


  Có nhiều khả năng xảy ra khiến mẹ có thể mua được sữa Meiji ở Việt Nam với giá rẻ hơn tại Nhật:

  - Các sản phẩm sữa Nhật được nhập khẩu từ gốc với số lượng lớn. Các sản phẩm sữa Nhật về đến Việt Nam thì tổng cộng các chi phí như sau:

  Giá bán bao gồm chi phí mua sữa sữa bán lẻ tại Nhật , chi phí vận chuyển, thuế, chi phí khác và lãi của chủ cửa hàng. Phân tích các loại chi phí trên thì các mẹ có thể mua được 1 hộp sữa với giá chện lệch khoảng 200.000 đồng tùy thuộc vào việc người mua có tìm được địa điểm mua giá rẻ hay không. Nếu bạn mua với số lượng lớn thì có thể được giảm giá đến 30%, hơn nữa, các sản phẩm gần hết hạn sử dụng cũng có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, để mua sữa Meiji của Nhật với giá rẻ là một điều rất khó khăn đối với các mẹ không hiểu rõ về thị trường Nhật

  - Sữa hết hạn sử dụng cũng thể có giá thấp hơn. Các sản phẩm sữa Nhật mang về Việt Nam có thể gần hết hạn sử dụng nên mẹ có thể mua được sữa với giá siêu rẻ. Đặc biệt là ở Nhật Bản, với các sản phẩm hạn sử dụng còn chưa đến 6 tháng thì đều được bán ra với giá rất rẻ.

  Nguồn: http://alberomilk.vn/tin-tuc/gia-sua-meiji-viet-nam-re-hon-gia-ban-sua-meiji-nhat-ban.html