Toàn Quốc Gia sư văn lớp 9 GIỎI

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thethitotiu, 26/3/16.

Lượt xem: 41

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/15
  Bài viết:
  344
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vì sao con bạn cần gia sư văn lớp 9?

  Văn là một môn học cần nhiều năng khiếu. Điều này không có nghĩa là con không thể học giỏi văn khi con không có những năng khiếu bẩm sinh. Quá trình tiếp xúc với văn học, thơ ca, những điều giản dị mà tinh túy nhất sẽ giúp con bồi dưỡng thêm những cảm xúc đối với văn học và học tốt văn sớm nhất.

  Hãy nhớ rằng, chỉ trừ những người bị thiểu năng trí tuệ, mỗi một chúng ta đều sở hữu bộ óc của thiên tài. Chỉ là, phần lớn lượng chất xám của chúng ta đã không được khai thắc triệt để nên không thể phát huy khả năng của mình. Não bộ của con người được cho là chỉ hoạt động hết 20% công suất.

  Để khơi gợi 80% công suất còn lại, gia sư văn giỏi sẽ biết cách giúp con bạn. Quá trình học với một gia sư dạy lớp 9 có một tâm hồn đẹp, những lối tư duy mới, sắc sảo và đặc biệt là những cách tiếp cận hoàn toàn mới sẽ giúp con bạn có tầm nhìn mới trong văn học.

  –> Gia sư văn lớp 9 giỏi sẽ giúp con vứt nỏ những lối tư duy cũ rích, thay bằng những lối tư duy mới, những cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với những tác phẩm văn học con được học

  –> Gia sư văn lớp 9 sẽ giúp con bạn xây dựng những thói quen học tập tốt, không học thuộc, học gạo, không cần tham khảo nhiều những quyền sách văn mẫu. Thay vào đó là học những lối viết mới thông qua việc đọc nhiều tiểu thuyết của những tác giả nổi tiếng, làm quen với những lối tư duy mới, văn phong mới hiện đại hơn.
  gia sư tiếng anh ielts
  –> Học văn lớp 9 đồng thời ứng dụng thực hiễn hàng ngày, liên hệ bản thân để rút ra được những cách nhìn mới với tác phẩm văn học đấy, nhân vật đấy.

  –> Những suy nghĩ tích cực sẽ giúp con bạn có thêm nhiều hứng khởi trong quá trình học văn.

  Gia sư văn lớp 9 GIỎI cho con bạn 2

  Gia sư Văn sẽ là người truyền cảm hứng cho con

  Tìm gia sư văn lớp 9 như thế nào?

  Một người gia sư giỏi không chỉ đơn giản là người có chuyên môn mà còn là người có khả năng truyền cảm hứng cho học sinh, giúp học sinh có hững cách nhìn tươi mới đối với mỗi tác phẩm văn học thay vì cứ học theo những quy cũ.

  Hiểu được mong muốn đó của học sinh cũng như phụ huynh, đội ngũ gia sư văn lớp 9 tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi là địa chỉ uy tín, tin cậy, chuyên cung cấp đội ngũ gia sư văn lớp 9 chất lượng nhất:

  gia sư hà nội