1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Gia Sư TPHCM - Gia Sư Tại Nhà Ở Tphcm

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dtgssg01, 28/4/14.

Lượt xem: 111

 1. dtgssg01

  dtgssg01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/14
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trung tâm gia sư. Gia su tphcm có bảng so sánh ngắn gọn giữa các Trung Tâm Gia Sư tphcm và các trung tâm gia sư khác để quý phụ huynh đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn.
  Khi muốn tìm một Trung Tâm Gia Sư tphcm thì thật đơn giản. Bởi lẽ, khi mở google lên và seach: “Trung Tâm Gia Sư tphcm” thì sẽ có rất nhiều kết quả để bạn lựa chọn. Thế nhưng, điều tôi muốn nhắc đến ở đây là giữa muôn vàn kết quả hiện ra. Bạn sẽ làm gì với kết quả mà bạn chọn được?
  Sự xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm gia sư tphcm kém chất lượng, không giấy phép hoạt động đã làm ảnh hưởng đến uy tín của nghề giáo, đặc biệt những Thầy cô giáo tâm huyết với nghề, những bạn sinh viên giỏi chịu khó làm thêm.
  Vậy yếu tố nào quyết định sự chọn lựa cho một Gia Sư tphcm:
  - Gia đình mong muốn một Trung Tâm Gia Sư tphcm.
  - Bên cạnh đó, chất lượng gia sư là một điểm đáng quan tâm hàng đầu.
  - Và còn thật nhiều các lớp mới tại Quận Thủ Đức, Bình Tân, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12 đang được cập nhật.
  Thế còn các bạn sinh viên và quý thầy cô giáo:
  - Các bạn mong muốn một trung tâm gia sư tphcm có nhiều lớp dạy để các bạn lựa chọn. Ở phần này, chuyên mục tìm lớp dạy sẽ giúp ích cho bạn.
  - Bên cạnh đó, mức lương là yếu tố đáng chú ý nhất của nhiều bạn khi đến với Trung Tâm gia sư Tphcm.
  - Thêm nữa là sự phù hợp về thời gian cũng như địa điểm góp phần đưa các bạn đến quyết định nhận lớp.
  - Thêm vào nữa, một trung tâm gia sư uy tín sẽ đảm bảo tốt quyền lợi cho gia sư. Ví dụ, có nhiều trung tâm gia sư giao lớp ảo (không có thật cho sinh viên) lại còn yêu cầu các bạn phải chờ nữa tháng đến 1 tháng mới nhận lại khoản cọc, hoặc không trả. Các bạn sinh viên và thầy cô phải lưu ý vấn đề này nhé. Trung Tâm Gia sư tại nhà có quyền lợi gia sư sẽ hữu ích cho các bạn

  Liên hệ: 0988490409.