Gia sư tiểu học dạy lớp 2 nhiều kinh nghiệm, giỏi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 2/7/16.

Lượt xem: 81

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  197
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Năm học lớp 2 khác nhiều so cùng với năm học trước , bé phải dần làm quen với nhiều bài học với độ khó cao hơn. Bên cạnh đó, bé phải biết lên lịch học và có phương thức học tập thật hợp lý. Chính vì lẽ đó, việc tìm một gia sư dạy tiểu học lớp 2 cho bé trong quá trình này là hết sức cần thiết . Năm nay con các bạn lên lớp 2 và các bạn nhận thấy bé gặp nhiều ngỡ ngàng lên lúc học lớp 2. Môn Toán và môn Tiếng Việt đối với bé có các trở ngại, Chính vì nguyên nhân đó các bạn cần tìm gia sư lớp 2 để giảng giải những chỗ trên lớp bé chưa hiểu và học cùng bé để bé mỗi ngày một tiến bộ hơn .

  [​IMG]

  Để thực hiện những chỉ thị về việc đổi khác cách dạy của Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc một số gia sư lớp 2 cần phải : .

  Xem thêm : gia su mon toan

  • Bước thứ 1 mà một gia sư lớp 2 biết lên kế hoạch như vậy sẽ tránh mất nhiều thời gia để "sao chép" lại những giáo án mẫu một cách ko cấp thiết, dành nhiều thời giờ hơn cho việc nghiên cứu bài dạy của mình. tất yếu, một gia sư nên biết tới giáo án loại, nhưng mà lại cần phải hiểu rõ giáo án chỉ là công cụ, trang thiết bị giảng dạy nên ko cần quá tập trung và coi trọng quá mức về giáo án - đó chỉ là hình thức, điều không thể thiếu mà Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc và xã hội cần là chất lượng tốt giảng dạy và "đẳng cấp" học sinh . Nên có buổi đầu trao đổi để kiểm tra thử học lực của học sinh nhằm cải tiến cách soạn giáo án, nêu rõ mục đích bài dạy, mục tiêu truyền đạt cho học sinh, một số việc gia sư lớp 2 cần phải làm, yêu cầu rõ ràng tùy vào trình độ khác nhau của học sinh mà gia sư đang trực tiếp giảng dạy giỏi, khá, trung bình, yếu, kém .

  • Một gia sư không thể "đơn độc" giảng mà lại còn phải biết "khơi nguồn" tri thức. Gia sư giỏi thì phải là một đạo diễn, một nhà thiết kế. Tuy thế, muốn có đc điều này thì năng lực của gia sư phải đc trung tâm thẩm định một cách chặt chẻ và nghiêm túc nhất. Vì khi giao quyền tự chủ cho một gia sư là cả sự vất vả và trách nhiệm to lớn về nội dung và chất lượng cao giảng dạy . Gia sư lớp 2 phải biết tự chủ cho cách giảng dạy của mình, ko ai hiểu học sinh hơn chính gia sư trực tiếp giảng dạy. Trung tâm ko bao giờ áp đặt cho gia sư một cách máy móc rập khuôn theo giáo trình. Mỗi gia sư phải tự hiểu rằng mình chẳng phải là một ca sỹ hay diễn viên trên sàn diễn mà chỉ cần hát đúng nội dung hay diễn đúng đắn kịch bản là hoàn thành nhiệm vụ .

  • nếu một học sinh chưa đạt yêu cầu sau những kỳ kiểm tra thì gia sư phải biết dành thời giờ bổ túc lấp đầy một số "lỗ hỏng" cho kỳ kiểm tra lại. thời gian check một học sinh do gia sư lựa chọn, nhưng mà phải gửi bảng báo cáo về trung tâm để trung tâm sẽ có những đề xuất và hình dáng tiếp theo. Đây là một công việc nhằm tạo sự quản lý nghiêm ngặt, nằm trong sự giám sát của Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc. Đồng thời trung tâm luôn trợ giúp kịp thời về mặt tinh thần và điều kiện cho 1 số gia sư lớp 2. Tóm lại, quyền tự chủ của một gia sư lớp 2 phải được kiểm soát trên sự chỉ đạo vĩ mô. Trên địa chỉ đào tạo CHUẨN kỹ năng của mỗi gia sư, công ty Giáo Dục & Đào Tạo Thiên Phúc đã xây dựng vài loại bài tập, loại rà soát cho từng môn học đặc biệt là môn TOÁN và TIẾNG VIỆT . Đây là một số điều cụ thể rõ ràng hóa trong việc CHUẨN KIẾN THỨC của 2 môn học công cụ .