1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà lo gì điểm thấp khối D

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 25/5/16.

Lượt xem: 27

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  1. Ôn tập lại toàn bô kiến thức Tiếng Anh đã được học ở các lớp dưới

  Ở các năm học dưới, bạn thường chủ quan coi thường môn Tiếng Anh, chính vì vậy mà kiến thức bạn có được khi bắt đầu năm lớp 12 thường là con số không trống rỗng. Vì vậy, muốn bắt đầu học Tiếng Anh lớp 12 một cách tốt nhất, bạn cần phải bù đắp những thiếu hụt về kiến thức của những năm học trước. Điều này thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở gia sư.

  2. Nắm chắc kiến thức Tiếng Anh lớp 12

  Tất nhiên rồi, gia sư sẽ giúp bạn ôn tập tất cả các kiến thức của môn Tiếng Anh lớp 12. Học trên lớp bài nào thì gia sư sẽ ôn tập bài đó lại ngay, như vậy bạn có thể nhớ bài tốt hơn. Tất cả các công thức chia động từ, các công thức về thì,.. lúc này đều không thể gây khó khăn ho bạn được nữa.

  3. Ôn thi đại học môn Tiếng Anh khối D

  Có thể nói, nhiệm vụ chính của gia sư Tiếng Anh lớp 12 chính là ôn thi đại học môn Tiếng Anh khối D. Gia sư sẽ ôn tập Tiếng Anh cho bạn theo từng chuyên đề rõ ràng, mỗi chuyên đề vừa ôn tập lí thuyết, vừa rèn luyện cách làm bài tập. Ngoài ra khi kiến thức bạn đạt một mức độ nào đó, gia sư sẽ cho bạn làm các đề thi thử để giúp bạn làm quen với bài thi đại học. Hơn nữa, vì cũng đã từng trải qua quãng thời gian thi cử đầy áp lực nên gia sư có thể chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báu khi làm bài thi môn học này. Tóm lại, sẽ là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn quyết định ôn thi đại học cùng gia sư Tiếng Anh lớp 12.

  4. Cho bạn không khí học tập thoải mái

  Một lợi ích không bao giờ bị bỏ qua khi nhắc đến lợi ích của việc học cùng gia sư cả. Đó là không khí học tập thoải mái. Bạn sẽ không lo gặp phải những áp lực, căng thẳng khi học trên lớp. Trong quá trình học, chỗ nào không hiểu, bạn có thể tự do hỏi mà không phải sợ gì cả. Học tập một cách thú vị như thế này thì việc đạt điểm cao môn Tiếng Anh khó gì đâu

  Bạn đã thấy lợi ích của việc học Tiếng Anh cùng gia sư Tiếng Anh lớp 12 chưa nào. Vậy còn chờ gì nữa, hãy đến ngay công ty gia sư Bảo Anh và chọn cho mình một gia sư giỏi đi nào.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.net/n681/co-gia-su-tieng-anh-lop-12-lo-gi-diem-thap-khoi-d.aspx