1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Gia Sư THCS, Tìm Gia Sư Dạy THCS, Gia Sư Dạy Kèm Toán Lý Hóa THCS

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hcmupp, 9/12/13.

Lượt xem: 109

 1. hcmupp

  hcmupp Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/10/13
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Trung tâm gia sư TPHCM chuyên cung cấp gia sư miễn phí dạy học sinh cấp 2 ở TPHCM. Khi phụ huynh cần tìm giá sư dạy kèm cấp 2 CẤP THCS tại nhà xin liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chon gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp nhất.

  CÓ PHẢI BẠN CẦN????

  GIA SƯ LỚP 6, TÌM GIA SƯ DẠY LỚP 6, GIA SƯ DẠY TOÁN LÝ LỚP 6

  GIA SƯ LỚP 7, TÌM GIA SƯ DẠY LỚP 7, GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LÝ LỚP 7

  GIA SƯ LỚP 8, TÌM GIA SƯ DẠY LỚP 8, GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LÝ HÓA LỚP 8

  GIA SƯ LỚP 9
  , TÌM GIA SƯ DẠY LỚP 9, GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN LÝ HÓA LỚP 9

  LIÊN HỆ 0988.490.409 (THẦY THOẠI) ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ

  DẠY KÈM LỚP 6,7,8,9 TẠI NHÀ TPHCM BAO GỒM: QUẬN 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, QUẬN TÂN BÌNH, QUẬN PHÚ NHUẬN, QUẬN BÌNH THẠNH, QUẬN THỦ ĐỨC QUẬN BÌNH TÂN HUYỆN HÓC MÔN, HUYỆN CỦ CHI, HUYỆN NHÀ BÈ , HUYỆN CẦN GIỜ TPHCM


  PHƯƠNG PHÁP HỌC TỐT CÁC MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN

  [​IMG]Phương pháp chung cho các môn:

  1. Xác định mục tiêu của việc học một cách rõ ràng: Vì nếu em hiểu rõ mục tiêu của việc học thì nó sẽ quyết định phương pháp học, kết quả học của em.

  2. Lên kế hoạch cụ thể và sắp xếp thời gian học một cách cụ thể khoa học . Em hãy lập cho mình một thời gian biểu: Có thời gian học và thời gian giải trí hợp lý.

  3. Hành động của em phải luôn kiên định. Đó chính là khả năng kiên trì đọc sách, ghi chép lại nội dung quan trọng cần thiết và ôn bài mỗi ngày.

  4. Sử dụng kĩ năng trí nhớ để tiếp thu thông tin: Khi ngồi trong lớp em hãy chú ý nghe thầy cô giáo giảng bài; những nội dung cơ bản thì ghi vào vở. Chú ý kết hợp: Mắt nhìn (nhìn thầy cô, nhìn bảng), tai nghe (nghe những lời thầy cô giảng), tay viết (viết những điều thầy cô yêu cầu ghi vào vở, những điều thầy cô giảng)

  5. Để hiểu bài và nhớ lâu: Trong lớp luôn phát biểu ý kiến xây dựng bài. Em hiểu thế nào nói thế đó, nếu em trả lời đúng sẽ nhớ rất lâu, nếu em trả lời chưa đúng, thầy cô sẽ sửa lại giúp em, em cũng sẽ nhớ rất lâu. Đừng bao giờ thụ động, thầy cô nói gì mình nghe vậy, hãy nói ra suy nghĩ của mình.

  6. Phương pháp học để nắm thông tin: Đọc lướt một lần toàn bộ văn bản, sau đó đọc chậm lại và ghi nhớ nội dung chính. Sau khi đọc nắm bắt thông tin chính, ghi chú bằng sơ đồ hoặc tóm tắt nội dung chính ra giấy.

  7. Khi bắt đầu ngồi vào bàn học, việc đầu tiên là xem lại toàn bộ bài vừa học trong ngày, mở vở nháp đọc lại những lời thầy cô giảng mà em đã ghi nhanh được, sau đó học bài của ngày hôm sau. Sau khi đã học xong bài của ngày hôm sau, hãy mở sách giáo khoa ra: Đọc bài ngày mai thầy cô sẽ dạy. Ghi chép hoặc đánh dấu những điều mình không hiểu hoặc chưa hiểu rõ, để ngày mai khi nghe giảng sẽ chú ý kĩ hơn những nội dung này. Nếu tiết học vẫn chưa hiểu thì mạnh dạn đứng lên hỏi thầy cô. Thầy cô luôn mong muốn mình ham hiểu biết.

  8. Không bao giờ tự thỏa mãn với kết quả mình đạt được. Học ở trường, học ở nhà, học trong sách vở, học ở bạn bè, học bên ngoài SGK bằng việc học hỏi kiến thức mới trong sách tham kháo. Không bao giờ bỏ qua các chủ đề và chương sách khó hiểu. Hãy hào hứng bắt tay vào tìm ra lời giải đáp, những điều mình còn thắc mắc, những điều mình còn chưa hiểu.
  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: GIA SƯ THCS TPHCM: 0988.490.409 (THẦY THOẠI)
Similar Threads: THCS Tìm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tìm mua sản phẩm đèn Led chiếu sáng Thứ tư lúc 11:10
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu bệnh phụ khoa sau sinh ở nữ giới Thứ hai lúc 08:49
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu địa chỉ cắt mắt đẹp bạn nên biết 29/11/16
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về game Kiếm Thánh Mobile 24/11/16
Trò chuyện linh tinh Bốn bước để nắm giữ trái tim của Sư Tử 24/11/16