Toàn Quốc Gia Sư Tại Nhà TPHCM

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dtgssg01, 1/5/14.

Lượt xem: 488

 1. dtgssg01

  dtgssg01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/14
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Hiện nay thay vì đưa đón con sau những buổi học, thì đa số quý phụ huynh cho con mình học gia sư sư dạy kèm tại nhà. Trung tâm gia sư sư phạm tphcm chuyên cung cấp gia sư giỏi dạy tại nhà phụ huynh học sinh ở các quận huyện.
  Với đội ngũ gia sư là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi có kinh nghiệm đến từ những trường đại học, THPT lớn tại tphcm như ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Kiến Trúc, THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT Trưng Vương, trung tâm Anh Ngữ, trung tâm Tin Học,...

  Nhận gia sư tại nhà:
  • Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa, Tin ,....từ lớp 1 đến lớp 12
  • Ôn luyện thi vào 10, luyện thi tú tài, luyện thi đại học
  • Dạy kèm cho học sinh yếu kém, học sinh mất gốc, nâng cao học sinh khá giỏi.
  • Dạy kèm các môn năng khiếu như Vẽ, Đàn, Nhạc,..
  Gia sư dạy kèm tại nhà giúp các bạn hiểu bài nhanh nhất, nghĩa là học sinh, học viên cần hỏi hoặc có thắc mắc gì sẽ được Gia sư giải đáp ngay, không như phải học trong các Trung tâm đông học sinh, học viên sẽ khó khăn khi cần hỏi bài hơn.
  Gia sư dạy kèm sẽ có phương pháp dạy đối với lực học và khả năng tiếp thu bài của từng Em, từng Học viên để có hiệu quả nhất
  Gia su tai nha hiện nay không còn là một khái niệm xa lạ với mọi người, với mức sống ngày càng tăng cao, các nhu cầu thiết yếu về giáo dục và y tế ngày càng được chú trọng và quan tâm. Bạn cần giáo viên gia sư dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9?
  Với đội ngũ gia sư là giáo viên tận tâm của các trường Tiểu Học, Trung Học Cơ Sở,Trung Học Phổ Thông nổi tiếng trên toàn thành phố, sinh viên giỏi của các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật. ĐH Kinh Tế… đáp ứng mọi nhu cầu về dạy và học của phụ huynh và học sinh. Chúng tôi xây dựng đội ngũ gia sư giỏi với quan điểm ” Vừa giỏi kiến thức chuyên môn, vừa giỏi trình độ sư phạm”.
  Phạm vi giảng dạy của trung tâm gia sư tại nhà tphcm:
  Trung tâm hiện nay cung cấp gia sư day kem cho tất cả các cấp lớp từ tiểu học đến phổ thông, luyện thi đại học, cao đẳng….theo giáo án chuẩn của Bộ Giáo Dục. Sau mỗi buổi học, gia sư tại nhà tphcm sẽ kiểm tra lại xem hôm đó học sinh tiếp thu được bao nhiêu kiến thức và giải đáp thắc mắc của các em. day kem tai nha tphcm.

  Liên hệ tìn gia sư: 0988490409 Thầy Thoại.