Toàn Quốc Gia Sư Sài Gòn

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi hcmgsgioi, 18/4/14.

Lượt xem: 192

 1. hcmgsgioi

  hcmgsgioi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/13
  Bài viết:
  101
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Chúng tôi giúp các bạn sinh viên ham học, năng động có nhu cầu đi dạy sẽ tìm được những địa chỉ dậy tin tưởng.# và chất lượng
  Chúng tôi giúp các bậc phụ huynh trên dưới được những gia sư giỏi, có nhiệt huyết và có kỹ năng sư phạm tốt.
  Với phương châm hoạt động vì lợi. của quý vị phụ huynh và các em học trò, Gia sư Hà Nội luôn lấy chất lượng gia sư làm mục tiêu trước hết để phát triển.
  Các họat động trung tâm gia sư cung cấp gồm :
  - Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà hết thảy các môn trên địa bàn Hà Nội
  - Nhận tham vấn tại nhà về các giải pháp gia sư, dạy kèm cho học sinh.
  - Mở các lớp bổ dưỡng văn hóa : toán - lý - hóa - anh văn tại các cơ sở của trọng điểm
  - Luyện thi đại học các khối A, B, C, D
  - Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà của học sinh
  - Mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư
  Về mặt nhân công:
  - hàng ngũ gia sư tham vấn được tập huấn, lựa chọn kỹ , đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của PHHS
  - tất cả các cha, gia sư đều sang trọng quá trình tuyển dụng khắt khe, những ba nào đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm mới được trực tiếp giảng dạy. Do đó những thân phụ của trọng tâm phải là những người có kiến thức chuyên môn chắc chắn, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, và đặc biệt phải là những người có tâm với nghề.
  - Những nghiêm đường, gia sư dự quá trình giảng dạy luôn được hỗ trợ từ trọng điểm về giáo trình, bài giảng, dụng cụ dạy học, cũng như được tập huấn và cập nhật tri thức mới luôn.
  Về mặt phương pháp giảng dạy:
  Luôn bám sát nội dung, chương trình đối mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo quốc tế.
  Nhằm đem lại ích và chất lượng giáo dục tốt nhất, trung tâm gia sư Hà Nội xin giới thiệu đến quý phụ huynh những lĩnh vực gia sư sau :
  - Giới thiệu gia sư ( miễn phí ) : phụ huynh có thể can dự với trung tam gia su để tìm gia sư cho con em mình (tuốt mọi đề nghị về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trọng điểm tuyển khe khắt nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) . Quý phụ huynh có thể soát lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. Nếu quý phụ huynh chưa ưng về gia sư thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình.
  - tư vấn học tập (miễn phí) : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư thích hợp cho con em mình, xin hãy liên tưởng đến trọng tâm, nhân viên đảm trách tương trợ khách hàng sẽ giải đáp cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề can hệ đến việc học của con bạn

  gia sư sài gòn: 0988490409