1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Gia sư Quận Tây Hồ dạy kèm tại nhà uy tín

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 6/5/16.

Lượt xem: 32

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm Gia sư Bảo Anh với thời gian hoạt động trên 10 năm ở lĩnh vực giáo dục, với hơn 100 gia sư là cộng tác viên thường xuyên, hoạt động trên TẤT CẢ các quận, phường của thủ đô Hà Nội cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh. Để có thể tạo lên được những con số ấn tượng đó tất cả đều nhờ vào chất lượng giáo dục tốt đã tạo được niềm tin từ phía quý phụ huynh.

  [​IMG]

  Với Quận Tây Hồ nói riêng và các quận thành khác nói chung, gia sư Bảo Anh cần gia sư dạy kèm tại nhà riêng, chuyên dạy từng khu vực để tạo điều kiện tốt nhất cho gia sư và các em học sinh về khía cạnh đi lại, tiết kiệm thời gian, cam kết dạy lâu dài...

  Ngoài việc mời được gia sư là thầy cô dạy giỏi, các bạn sinh viên của nhiều trường uy tín như Kinh tế quốc dân, Bách Khoa, Báo Chí, Ngoại Ngữ, Ngoại Thương...có kiến thức chắc, giàu kinh nghiệm và kĩ năng trong cuộc sống. Thì trung tâm còn rất quan tâm tới phẩm chất đạo đức, tình yêu nghề của gia sư tại nhà để đảm bảo:

  - Con bạn được học với người giỏi nhất, phù hợp với trình độ của mình nhất.

  - Gia sư giống như một tấm gương để các em noi theo.

  - Gia sư vừa là người dẫn dắt, người bạn, người anh/chị cùng chia sẻ với các em về mọi vấn đề trong cuộc sống.

  - Thường xuyên trao đổi tình hình học tập của các em với quý phụ huynh để hai bên cùng có những biện pháp cụ thể, thiết thực giúp đỡ học sinh.

  Mục tiêu lớn nhất của Gia sư Bảo Anh chính là tạo ra môi trường học hiệu quả lấy học sinh làm trung tâm. Chỉ bằng cách đó mới có thể giúp các em trở nên yêu thích và đam mê với tri thức.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/gia-su-quan-tay-ho