1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Gia sư QUận 10, Trung Tâm Gia sư Tại Quận 10. Cần tim gia sư Dạy Kèm Tại Nhà Quận 10

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hcmupp, 25/11/13.

Lượt xem: 135

 1. hcmupp

  hcmupp Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/10/13
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Gia sư Quận 10 là tập hợp đội ngũ giáo viên, các cử nhân cùng các bạn sinh viên đang làm việc và học tập, nghiên cứu trên địa bàn gia sư ở Quận 10. chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cùng một lực lượng đông đảo, trên 3000 gia sư tại Quận 10, Trung tâm Gia sư quận 10 sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà cho học sinh trên địa bàn Quận 10.

  Nếu phụ huynh có con em học sinh đang học yếu, đang gặp khó khăn trong việc lĩnh hội kiến thức trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,...Hãy mạnh dạn gọi đến trung tâm gia sư TPHCM để được tư vấn, hổ trợ chính xác và kịp thời.

  [​IMG]

  Trung tâm gia sư tphcm cùng đội ngũ gia sư là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi tphcm nhận dạy kèm học sinh ở các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 10, quận 11 và các quận lân cận ở tphcm

  Các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 10, quận 11 thuộc trung tâm TPHCM nơi có nhiều trường phổ thông và các trường đại học cao đẳng nổi tiếng đó cũng là 1 ưu điểm để quý phụ huynh học sinh tìm cho mình 1 gia sư tốt nhất để hỗ trợ kiến thức trong suốt quá trình học của học sinh luôn đem lại hiệu quả cao trong học tập cũng như các kỳ thi chuyển cấp, tốt nghiệp , đại học cao đẳng...

  Trung tâm gia sư chuyên cung ứng gia sư chất lượng cao dạy các môn toán, lý, hóa, sinh, văn, anh văn, đàn, vẽ, tin học , anh văn thiếu nhi... kèm sát từng em dạy sát báo bài ở trường, hướng dẫn giải nhanh trắc nghiệm, tự luận, theo hướng mới nhất của bộ giáo dục đào tạo.

  Gia Sư Quận 10, Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tại Quận 10, Gia Sư Ở Quận 10 TPHCM

  LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ: 0988.490.409 THẦY THOẠI