1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Gia sư môn toán luyện thi đại học tốt nhất ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 8/6/16.

Lượt xem: 42

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  195
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Như các bạn đã biết quá trình học tập mười hai năm trên ghế nhà trường vô cùng lớn và chính vì nguyên nhân đó mục tiêu thi đỗ 1 số trường đại học tốp đầu là mục tiêu hàng đầu của hầu hết các cha mẹ cũng như chính bản thân các em học sinh . Các bạn là người hiểu rõ nhất về con của mình Chính vì nguyên nhân đó nếu như đủ tự tin về khả năng sư phạm của mình cũng như có thời gian thì bạn nên tự dạy con em mình học toán cũng như 1 số môn khác . Bạn nên thuê gia sư toán Hà Nội kèm cho con em bạn nếu như nếu bạn cảm thấy ko tự tin về kiến thức của bản thân để có thể làm một gia sư chuyên nghiệp . Để có đc một tấm vé bước vào giảng đường đại học , cả phụ huynh và em học sinh ko thể lơ là chuyện học hành được , câu chuyện ôn luyện thi đại học môn toán cũng như nhiều môn khác luôn là một câu chuyện nóng . Với 1 vài học sinh thành phố việc học gần như ko có khi nào nghỉ ngơi thậm chí là ba tháng hè thì cũng chỉ có thể nghỉ có 1 2 tuần là các em lại phải học thêm ở trường, ở nhà cô giáo, bài vở lúc nào cũng nhiều . Bạn sẽ thấy rất rõ điều đấy khi con bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học .

  [​IMG]

  Có cấp thiết phải thuê gia sư dạy kèm môn toán tại nhà ? Môn toán vẫn luôn đc xem là môn trọng yếu và khó . Môn toán là một môn kỹ thuật tư duy logic Bởi thế để giải được một bài toán chẳng phải là điều thuận lợi mà yêu cầu học sinh phải nắm vững một vài kiến thức nền tảng cũng như phải có tư duy . nếu học sinh không nắm vũng vài kiến thức căn bản thì việc giải đc một vài bài toán là rất khó . Việc học sinh tham gia vài cuộc thi tuyển đạt điểm môn Toán dưới 5 hiện hữu khá nhiều và chính như cá nhân tôi sau nhiều năm làm gia sư dạy kèm Toán tại nhà , tôi đã gặp khá nhiều phụ huynh nói rằng “học sinh bị mất kiến thức môn Toán” .

  vấn đề thuê gia sư toán về dạy kèm cho con không phải là vấn đề cần hỏi gì mới hay phức tạp cái gì . Việc thuê gia sư một vài môn ôn luyện thi về nhà dạy cho con là chuyện cực kỳ thông thường nhưng với việc ôn thi đại học thì tính chất lại có phần khắt khe hơn . nếu cha mẹ tự kèm cho con cái học được thì đó chính là điều xuất sắc nhất, với một số những lo toan của đời sống cha mẹ gần như không có thời giờ cho vấn đề này . Một vấn đề cần hỏi quan trọng lúc thuê gia sư môn toán hay 1 vài bộ môn khác về nhà ôn luyện cho con đó là cha mẹ phải biết đc trình độ của gia sư ấy ra sao là giáo viên, hay sinh viên . Đi dạy gia sư nhiều người làm đc, nhưng ôn luyện thì đại học thì chẳng phải cấn đề thắc mắc đơn giản, vì gia sư phải có kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học, đồng thời phải nắm rõ chương trình học, giới hạn chương trình học mà bộ giáo dục đề ra là cái gì . Muốn luyện thi đại học đạt kết quả cao thì gia sư phải là người có lượng kiến thức đúng trọng tâm, ôn chẩn xác vấn đề tránh lan man, dàn trải .

  Điều cuối cùng và cũng quan trọng không kém đó chính là dù cho có chọn lựa đc một gia sư tay nghề cao , tâm huyết thì vấn đề then chốt vẫn nằm ở các em học sinh vì không ai có thể học thay các em đc , chỉ có nỗ lực và nỗ lực không ngừng thì mới mang đến thành quả lý tưởng .