Gia sư môn Tiếng Việt giỏi tại nhà Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhphamthe, 7/9/14.

Lượt xem: 122

 1. anhphamthe

  anhphamthe Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/9/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều bậc phụ huynh không biết làm thế nào để có thể tìm được một trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội? Bên cạnh đó, muốn tìm được một gia sư Tiếng Việt thì lại càng không phải chuyện đơn giản.

  [​IMG]
  Gia sư Tiếng Việt, Ngữ Văn

  Từ những bài học vỡ lòng về đánh vần chữ cái, cách viết hoa, viết thường, viết chữ đẹp rồi đọc các bài văn, đoạn thơ. Rồi nâng cao hơn, hiểu được cấu trúc ngữ pháp của một câu, một đoạn văn, bài thơ rồi phân tích tác phẩm. Đưa ra các bình luận, nhận xét về một tác phẩm văn học, nghị luận về một vấn đề xã hội,…

  Tiếng Việt không phải chỉ sử dụng trong học tập, mà tiếng Việt chính là văn hóa của cả một dân tộc, hay đối với một con người, hình thành nên đạo đức của chính người đó. Cách sử dụng từ ngữ, câu thể hiện trình độ học vấn của người đó đến đâu.

  Gia sư môn Tiếng Việt tiểu học hay gia sư môn Văn ôn thi lớp 10, luyện thi đại học được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và chú trọng. Một gia sư tiếng Việt ngoài có tâm huyết, có khả năng truyền thụ thì cần phải có giọng nói chuẩn, có tư duy phong phú và có vốn hiểu biết sâu rộng về đời sống, xã hội.

  Trung tâm Gia sư Tuổi trẻ Việt tự hào là một trung tâm gia sư uy tín, có đội ngũ gia sư tiếng Việt ( Văn) là những sinh viên ưu tú, có kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn gia sư. Ngoài ra, bộ môn Tiếng Việt ( Văn), ngoài đội ngũ gia sư là những sinh viên, chúng tôi còn có đội ngũ gia sư là thầy cô giáo đang trực tiếp giảng dạy, ôn luyện thi.

  Mọi thông tin chi tiết, quý bậc phụ huynh vui lòng liên lạc:
  - Hotline: 0167.523.5680
  - Mail: anhpt@tyv.edu.vn

  Tags: gia su tieng viet, gia sư tiếng việt, gia sư văn, gia su van, gia su tieng viet ngu van, gia su tieng viet ngu van,gia sư, gia su, trung tam gia su, trung tâm gia sư