1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Gia sư khuyên nên chủ động ôn tập trước kì thi với môn Vật lý

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 26/4/16.

Lượt xem: 21

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vật lý là một môn học được đánh giá là khá khó và khô khan. Kiến thức vật lý rất nhiều với các dạng bài tập phức tạp và những công thức tính toán lằng nhằng, khó hiểu. Nếu không có được phương pháp học tập môn vật lý nghiêm túc từ những ngày đầu thì các em học sinh rất dễ rơi vào tình trạng mất gốc kiến thức.

  [​IMG]

  Để có thể hoàn thành tốt những mục tiêu mà các em đã đặt ra phía trước và tâm lý sẵn sàng cho kì thi vật lý sắp tới thì các em học sinh nên lên kế hoạch chủ động ôn tập, luôn đặt mình trong tư thế chủ động để có thể làm chủ được đề thi.

  Vậy khi sắp xếp được thời gian và chủ động ôn tập môn vật lý từ sớm sẽ giúp các em có được những lợi thế gì?

  - Giúp các em có thêm tự tin vào bản thân khi đứng trước những bài thi quan trọng của môn vật lý. Khi tâm thế luôn trong trạng thái thư giãn, thả lỏng và có ý chí quyết tâm cao thì các em sẽ làm được bài tốt và đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

  - Khi chủ động ôn tập trước các em sẽ được làm quen với đề thi môn vật lý của những năm trước, giúp các em chủ động được khối lượng kiến thức quan trọng, nắm bắt được cấu trúc đề và thời gian làm bài để có thể căn chỉnh thời gian làm sao hoàn thành bài thi tốt nhất.

  - Khi chủ động ôn tập môn vật lý trước khi bước vào kỳ thi thì các em sẽ không gặp phải tình trạng học dồn. Bởi nếu học dồn trong giai đoạn này sẽ khiến các em rơi vào trạng thái bị động, không ôn luyện được toàn bộ kiến thức và rất dễ bỏ sót những nội dung quan trọng.

  - Chủ động ôn tập trước môn vật lý các em sẽ nâng cao khả năng phản xạ khi gặp những câu hỏi hóc búa, luôn làm chủ được đề thi và thời gian. Khi có thời gian ôn luyện kĩ, các em sẽ nắm bắt được sơ qua về cấu trúc đề thi môn vật lý và căn chỉnh thời gian làm bài hiệu quả nhất.

  Để có thể đạt được thành tích cao trong học tập thì các em hãy lên kế hoạch học tập môn vật lý thật khoa học và cụ thể. Hãy chủ động thời gian học cho bản thân mình, cân bằng giữa học và thư giãn để giữ tinh thần luôn được thoải mái nhất.

  Bảo Anh các trung tâm gia sư uy tín, có kinh nghiệm, giảng dạy khoa học dễ hiểu sẽ giúp các em học tập tốt, tiến bộ nhanh với môn học này. Chúc các em luôn giữ vững được lập trường, sự tự tin trong học tập và thành công nhé!

  Liên hệ tìm gia sư 0979 271 260 cô Hà

  Xem thêm: các lớp cần gia sư tại hà nội

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/chu-dong-on-tap-truoc-khi-ki-thi-vat-ly-thi-toi